Game4V
>>
Game Offline
>>
Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp

Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp

 | 16/02/2014 09:00

Với chiến thắng của Grand Theft Auto 5 và Red Dead Redemption trong năm vừa qua, nhiều người lầm tưởng rằng Rockstar Games sẽ ngủ vùi trong niềm vui bất tận ấy. Nhưng không, dù có được 2 siêu phẩm trong năm vừa qua, nhưng không vì thế mà lơ là .NPH của chúng ta đã sẵn sàng cho sự trở lại của chàng cao bồi nơi miền tây hoang dã bằng một hậu bản có thể sẽ ra mắt trong năm 2014 của tựa game Red Dead Redemption.

Game4v RDR 1 Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp 1

Theo như thông tin được tiết lộ từ  Baird Eqiuty Research, cả Rockstar Games lẫn Take – Two đều đã bắt tay vào việc thực hiện, cũng như công bố  sequel của tựa game lấy cảm hứng vùng Viễn Tây, nơi mà luật pháp bị bẻ gãy, các băng nhóm tội phạm tung hoành mà không chịu sự kìm hãm của các luật lệ.

Game4v RDR 2 Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp 2

Game4v RDR 3 Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp 3

“Chúng tôi hy vng vi hu bn ca Red Dead Redemption (RDR) s mang li mt môi trường t do, mt thế gii m, rng ln hơn như nhng gì mà Gta V đã trình din. Hơn thế na, ta game ca chúng tôi s có mt t các h máy console hin nay, hoc thế h console tiếp theo và s có phiên bn dành cho PC ca bn, và dĩ nhiên RDR cũng s có nhng phn tiếp theo đó – Đại diện từ phía nhà sản xuất cho biết.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=3gBctl1h_2o” showinfo=”no” rel=”no”]

Đây quả là một tin vui đối với các game thủ chót phải lòng tựa game đậm chất hoang dã này, người chơi sẽ một lần nữa được phiêu lưu trên yên ngựa, lang thang qua những vùng thảo nguyên sơ sác, các thị trấn ồn ào, tham gia vào những cuộc đọ súng nãy lửa với những tên tội phạm nguy hiểm hay triệt phá cả một băng nhóm sừng sỏ thậm chí là cùng con chiến mã của mình truy đuổi theo những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Game4v RDR 4 Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp 4

RDR là tựa game thuộc thể loại sandbox, mang đến cho người chơi cảm giác không bị ràng buộc, có thể tự do ung dung trên khắp bản đồ rộng lớn, với hệ thống nhiệm vụ của game vô cùng phong phú, với vô số các pha hành động và “sặc mùi” cao bồi, từ hộ tống xe ngựa, săn tiền thưởng, các pha đấu súng tay đôi, thuần phục ngựa hoang, những vụ cướp ngân hàng hoặc trang trại… mà người chơi có thể thực hiện một mình hoặc cùng đồng bọn. Thậm chí, bạn còn có thể “góp một tay” vào cuộc cách mạng Mexico diễn ra bên kia biên giới. Người chơi như được sống lại Trong thời điểm cuối thế kỉ 19 – đầu thế kỉ 20 của miền Viễn Tây.

Game4v RDR 5 Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp 5

Như vậy, hậu bản của RDR sẽ có thể ra mắt với người hâm mộ trong năm nay, và biết đâu chừng sẽ có phần 2, 3 chứ đừng nói tới là một hậu bản.

2 thoughts on “Red Dead Redemption sẽ có một hậu bản kế tiếp

Comments are closed.

Đọc tiếp