Game4V
>>
Game Offline
>>
10 phút gameplay oanh tạc chiến hạm trong Star Citizen 2014

10 phút gameplay oanh tạc chiến hạm trong Star Citizen 2014

 | 12/04/2014 11:11

So với vài năm trở lại đây, trước khi có Star Citizen 2014 thì  game thủ hẳn dễ dàng nhận thấy sự phát triển ồ ạt của các tựa game FPS / TPS đối với thị trường làng game quốc tế.

Star Citizen  10 phút gameplay oanh tạc chiến hạm trong Star Citizen 2014 1

Vậy nhưng xét về mảng nội dung đề tài thì thể dạng game không chiến, mô phỏng chiến trận thời gian thực đang bị các nhà sản xuất bỏ ngỏ hoàn toàn. Trong khi đó, cộng đồng game thủ đam mê thể loại game không chiến vẫn không ngừng kỳ vọng một sản phẩm giúp thỏa cơn khát trong lòng mình, như Ubisoft từng đạt được qua dòng game HAWX.

Thế nhưng cho tới giờ vẫn chưa tựa game nào vượt qua được sự thành công của tượng đài này, vậy với Star Citizen 2014 thì liệu cơ hội có tiến lần thứ hai?

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/5TWQFSzQyeM” showinfo=”no” rel=”no”][/su_youtube_advanced]
Theo dõi 10 hút Gameplay trong Star Citizen 2014

Tham gia vào Star Citizen 2014 với bối cảnh tương lai, khi con người đã có khả năng sinh tồn để làm chủ nhiều hành tinh trên vũ trụ. Có lẽ cảm giác ban đầu của bạn là một sự bỡ ngỡ khó tả, nhưng chắc chắn sau đó cũng là một sự quen thuộc bởi tôi tin chắc có khá nhiều người từng chơi qua những tựa game bắn súng, đua phi thuyền góc nhìn FPS như vậy trên hệ DOS rồi, giờ chỉ khác mỗi là nó có thêm mảng đồ họa đẹp tuyệt mà thôi.

Star Citizen 10 phút gameplay oanh tạc chiến hạm trong Star Citizen 2014 2

Tuy nhiên nếu xác định tham gia lâu dài vào trong bối cảnh Star Citizen 2014 thì hẳn bạn phải mất kha khá thời gian làm quen với chiếc phi thuyền do mình sở hữu.  Điều khiển phi cơ từ trước tới nay trong mọi trò chơi luôn là thách thức khó nhằn đối với mọi game thủ, trong Star Citizen cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Việc điều khiển không quen, khiến phi thuyền quay lộn tùng phèo nhiền lần sẽ dễ khiến ảnh hưởng không tốt tới thị giác game thủ. Cũng chỉ vì điều này nên Star Citizen không được khuyến cáo sử dụng kèm với loại kính thực tế ảo Oculus Rift.

Xem thêm:

Star Citizen

Đọc tiếp