Game4V
>>
Game Offline
>>
Những hé lộ đầu tiên về Call of Duty 2014

Những hé lộ đầu tiên về Call of Duty 2014

 | 04/03/2014 11:17

Cách đây ít giờ studio game Slegdehammer hiện đang phụ trách thi công toàn bộ dự án Call of Duty do Activision chỉ định (tạm thời gọi là Call of Duty 2014). Hiện tại chúng ta mới chỉ biết rằng Call of Duty sẽ nhảy sang vòng đời phát triển 3 năm ra mắt một lần thay vì phát hành thường niên như trước đây. Vì thế gọi là dự án Call of Duty 2014 tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào cho hay game sẽ ra mắt trong năm 2014 cả.

call of duty 2014 Những hé lộ đầu tiên về Call of Duty 2014 1

Trong số các vị trí đang được đăng tuyển nhân sự của Slegdehammer thì đều có đề cập đến việc làm liên quan đến lĩnh vực đồ họa. Theo Slegehammer thì phiên bản Call of Duty 2014 sẽ có bước nhảy rất xa về mặt hình ảnh so với Call of Duty: Ghost và sẽ là tựa game được phát triển hoàn thiện đầu tiên của họ cho thế hệ next-gen.

Vị trí được xem là hay ho nhất trong đợt đăng tuyển nhân sự lần này của Call of Duty 2014 có lẽ là vị trí “VFX artist” (Visual Effect Artist – người tạo dựng các hiệu ứng hình ảnh). Công việc được mô tả trong thông cáo tuyển dụng như sau: “Các ứng cử viên sẽ có cơ hội đóng góp vào các lĩnh vực khác nhau của các hiệu ứng trong game bao gồm hiệu ứng vũ khí, phá hủy, mô phỏng cơ thể người và các tác động môi trường như cháy, khói, nước, và hệ thống thời tiết”.

Có vẻ như là Activision đang đặc biệt quan tâm đến vấn đề tối ưu hóa trải nghiệm chơi Call of Duty 2014 trên PS3 và Xbox 360 phần cứng càng nhiều càng tốt, theo như 1 điều kiện tiên quyết trên thông cáo mà các thí sinh được yêu cầu: “Ít nhất 2 đến 3 năm kinh nghiệm phát triển hình ảnh next-gen trên thế hệ phần cứng hiện tại (360, PS3), cùng với kinh nghiệm và kiến thức tốt về những hạn chế và phát sinh của phần cứng thế hệ hiện tại (360, PS3)”.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=1VuVRE6BOJc”]

Vậy là bên cạnh những Batman hay Battlefield, Titanfall, …. thì Call of Duty 2014 cũng đã nóng lòng được lên sóng lắm rồi. Call of Duty 2014 hy vọng sẽ là bữa tiệc ngon cho các fan hâm mộ của series bắn súng – hành động này để bù vào nỗi thất vọng mà Ghost đã đem tới. Bạn nghĩ sao về Call of Duty 2014? Hãy cho chúng tôi biết qua phần comment phía dưới nhé!

3 thoughts on “Những hé lộ đầu tiên về Call of Duty 2014

  1. tạm biệt Slegdehammer một lần và mãi mãi đ’ có lần thứ 2,MW3 là quá đủ rồi :))

  2. Tiếp theo câu chuyện dang dở của COD:Ghost, rất toẹt vời 😀

Comments are closed.

Đọc tiếp