Game4V
>>
Game Offline
>>
Thế giới Game và những điều bạn có thể chưa biết

Thế giới Game và những điều bạn có thể chưa biết

 | 27/03/2014 01:08

Ngao du trong Thế giới game muôn màu muôn vẻ bao lâu như vậy, có khi nào bạn biết được những bí mật thú vị ẩn ở sâu bên trong nó?

Tinh chỉnh độ sáng phù hợp khi chơi Game

thế giới Chơi BLACK mà chỉnh độ sáng game lên tầm quá cao, bạn cũng sẽ chẳng nhìn thấy gì trong thế giới của nó cả..

Với nhiều Game thủ khi mới làm quen một trò chơi thì thường hay nghịch ngợm vào phần Options. Tâm lý họ bao giờ cũng thích tinh chỉnh độ sáng lên mức cao nhất vì nghĩ càng sáng càng nhìn rõ, chất lượng hình ảnh, hiệu ứng Game cũng sẽ đẹp hơn.

Tuy nhiên, với một số thể loại Game (đặc biệt là FPS) việc tăng độ sáng lên quá cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình trải nghiệm Game. Độ phản xạ ánh sáng trong Game sẽ cao hơn khiến người chơi bị chói mắt, khó xác định được mục tiêu ở xa, kể cả khi dùng Sniper.  Chưa kể, theo ngành y học thì để mắt tiếp xúc với nguồn sáng mạnh quá nhiều sẽ dẫn tới nhiều dị tật, khúc xạ ánh sáng, loá. Vậy nên giới Game thủ chúng ta cần phải lưu ý kĩ điểm này trong phần cài đặt mỗi trò chơi.

thế giớiĐiều bí ẩn trong thế giới Resident Evil, từ những phiên bản đầu tiên..

thế giới

Trong khi chơi và khám phá thể giới của Far Cry 3, bạn có thể để ý tới con trùm cuối rất là giống quỷ Aku trong series phim hoạt hình Samurai Jack..

Vết sẹo của Leon S.Kenedy – Resident Evil 6

thế giới Vết sẹo song hành cùng danh tiếng chàng đặc vụ này, giờ đây đã lan đi khắp Thế giới

Nếu như từng chơi qua phiên bản Resident Evil 4, các bạn hẳn vẫn còn nhớ tới trận đấu dao kịnh liệt giữa nhân vật chính Leon S.Kenedy với Jack Krauser tại khu vực nhà xưởng. Trong trận đấu này, Jack đã “tặng” cho Leon một vết sẹo khá lớn lên má phải. Sau đó vết sẹo này đã theo anh chàng tới cuối trò chơi.

Theo dõi clip trận đấu dao giữa Leon và Krauser trong Resident Evil 4

Tuy vậy tới phiên bản của Resident Evil 6, gặp lại thím Leon thì người chơi lại thấy mặt mẽo của anh chàng này vẫn đẹp trai không chút tì vết.. Phải chăng nhà phát triển Capcom đã quên mất cái vết sẹo năm xưa khi tạo hình Leon trong phiên bản mới nhất này?

Lính trong series Call of Duty: Modern Warfare quá khôn? 

thế giới

AI – (Trí tuệ nhân tạo) được thiết kế cho các N.P.C trong dòng Call of Duty: Modern Warfare cho phép nhân vật tự biết xác định và cân nhắc địa điểm dùng để ẩn nấp, tránh đạn. Ví dụ như trong các trận chiến, họ sẽ biết tránh xa những chiếc ô tô còn nguyên vẹn vì họ biết nếu ô tô trúng đạn và nổ tung, họ ở gần sẽ bị ảnh hưởng.

Và sau khi chiếc ô tô nổ, trở thành một cái xác sắt vụn, các N.P.C này sẽ lựa chọn ngay vị trí đó để ẩn nấp. Đây cũng là lí do vì sao nhiều người chơi Call of Duty các phiên bản của Modern Warfare thường sửng sốt lên rằng “Máy còn thông minh hơn cả người!”.

Hội những người thích chơi Game Offline