Game4V
>>
Game Offline
>>
Lý do nực cười cho việc Bad Company chưa có phiên bản tiếp theo

Lý do nực cười cho việc Bad Company chưa có phiên bản tiếp theo

 | 25/06/2014 16:03

Với việc Medal of Honor kết thúc, Battlefield đã trở thành tựa game bắn súng quân sự duy nhất của EA; tuy nhiên vẫn còn đó những câu hỏi bỏ ngỏ quanh thương hiệu này.

Hẳn bạn không còn lạ với cái tên Battlefield: Bad Company, với một cốt truyện mới lạ chưa từng có từ trước đến nay của những nhân vật cũng bất thường chẳng kém trong giới game bắn súng. Tựa game cho người chơi chế độ chiến dịch chơi đơn và chơi nhiều người, và được đánh giá là một trong những phần tuyệt nhất của cả series. Vậy tại sao cho đến giờ vẫn chưa có thêm phiên bản nào khác dành cho thương hiệu được yêu thích này?

bad company Lý do nực cười cho việc Bad Company chưa có phiên bản tiếp theo 1

Có một điều chúng tôi vẫn luôn tự hỏi bản thân khi nhắc đến Bad Company: Điều gì đã khiến mọi người thích thú tựa game này đến vậy?

(trích lời Karl Magnus Troedsson – Quản lý của DICE trong buổi nói chuyện với Eurogamer)

Troedsson cho biết ông cùng đội ngũ của mình đến nay vẫn không hiểu tại sao mọi người lại thích Bad Company đến thế. “Vì không ai biết rõ điều này, nên rất khó để có thể làm một phiên bản mới cũng thành công như vậy. Chúng tôi có thể làm được không? Câu trả lời là đương nhiên, nhưng chỉ khi chúng tôi đã hiểu rõ được điểm hấp dân đặc biệt của Bad Company. Hiện chúng tôi chỉ mới lên ý tưởng về chế độ nhiều người chơi của phiên bản này mà thôi.”

bad company Lý do nực cười cho việc Bad Company chưa có phiên bản tiếp theo 2

Thật khó có thể tin được là cho đến nay nhà phát triển vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về việc tiếp tục Bad Company. Lẽ ra với độ nổi tiếng như vậy, giờ này các fan Battlefield 4 và Hardline đã có thể được chơi thử bản multiplayer của Bad Company 2. Và thật kỳ lạ là người đứng đầu đội ngũ sản xuất lại không hiểu vì sao tựa game này được fan yêu thích đến vậy.

Xem thêm:

battlefield

Đọc tiếp