Game4V
>>
Game Offline
>>
Muốn chơi Doom? Hãy chờ tới 2015!

Muốn chơi Doom? Hãy chờ tới 2015!

 | 22/07/2014 22:04

Mặc dù bản demo đã ra mắt tại sự kiện QuakeCon tuần rồi, nhưng có vẻ như ngoài những khán giả tham gia sự kiện này sẽ không có ai khác được chiêm ngưỡng game cho tới hết năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Hx0dC2pQboI”]

Trong buổi phỏng vấn mới đây, “sếp” Bethesda đã cho biết có khả năng Doom sẽ không thể trình làng cộng đồng game thủ thế giới trong năm nay. Ông cho biết bản demo tại QuakeCon không và sẽ không xuất hiện trước công chúng bởi nó không phải thứ phù hợp cho một thông báo ra mắt chính thức.

Vì vậy bản demo sẽ không xuất hiện ngoài sự kiện QuakeCon. Nguyên nhân của việc này được cho biết là bởi đội ngũ thực hiện vẫn chưa sẵn sàng, bản demo tại QuakeCon chỉ đóng vai trò như một màn “nhá hàng” chóng vánh để các fan trung thành của thương hiệu Doom biết rằng Bethesda và id Software vẫn đang thực hiện tựa game yêu thích của họ.

doom Muốn chơi Doom? Hãy chờ tới 2015! 1

Chúng tôi muốn chờ đến khi game thật hoàn chỉnh mới tung ra để tạo thêm tự tin cho id Software rằng họ vẫn là một studio có khả năng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, những trò chơi mà ai nhìn thấy cũng muốn chơi, và trên hết Doom sẽ được trân trọng như các phiên bản khác đã từng.

Bethesda cho biết có nhiều khả năng trong năm 2015 tới hãng sẽ bắt đầu giới thiệu Doom, vì vậy hãy chờ đến 2015. Nếu không ai tham gia QuakeCon có khả năng đưa bản quay lậu ra ngoài, chúng ta sẽ phải chờ tới E3 2015 mới được thấy diện mạo của bản reboot này.

doom Muốn chơi Doom? Hãy chờ tới 2015! 2

Xem thêm:

Doom

Doom 4

Đọc tiếp