Game4V
>>
Game Offline
>>
Monster Hunter 4G: Cuộc chiến của những con quái vật

Monster Hunter 4G: Cuộc chiến của những con quái vật

 | 23/04/2014 09:00

Ra mắt lần đầu năm 2007, dù qua bao nhiêu phiên bản, phong cách chơi cũng như đồ họa của Monster Hunter vẫn không thay đổi và điều đó cũng chẳng làm cho các fan của tựa game này trở nên ghét nó mà càng yêu thích nó hơn. Đó giống như một đặc trưng riêng giúp tựa game này vẫn tiếp tục được yêu thích đến bây giờ. Tuy nhiên, thật sự vẫn luôn có sự khác biệt giữa các phiên bản, những sự cải tiến đáng giá của Capcom giúp tựa game này chẳng thể lụi bại.

Monster Hunter 4G Monster Hunter 4G: Cuộc chiến của những con quái vật 1

Monster Hunter 4G là một bản update dành riêng cho phiên bản Monster Hunter 4 Ultimate với những cải tiến cực kì đáng giá. Monster Hunter 4G tiếp tục đưa người chơi phiêu lưu qua rất nhiều môi trường đa dạng và ngày một được cải tiến hơn. Một cuộc chiến với lũ quái vật giữa một bãi cát lún, mới nghe thôi đã thấy rất nhiều thử thách và khó khăn chờ đợi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=koI16NrnRcc”]https://www.youtube.com/watch?v=tLEXT4BfoQs[/su_youtube]

Một số tính năng mới được thêm thắt vào, các chú mèo Felynes hiện giờ đã có thể sử dụng đến máy móc để chiến đấu ví dụ như một chiếc xe tăng với sức sát thương lớn.  Xuất hiện thêm các con boss mà bạn phải tìm cách tiếp cận với cơ thể của chúng mới có thể hạ được chúng. Tuy nhiên, để leo lên lưng một con quái vật khổng lồ chẳng dễ dàng gì và nhất là khi chúng chẳng bao giờ cho phép bạn làm được điều đó. Những người chơi lúc này phải nhờ đến sức mạnh của đồng đội, một Dual Blade phải nhờ đến cú đánh của Hammer để đánh bay anh ta lên lưng của con quái vật và hạ gục nó. Với bản update này, người chơi sẽ phải sử dụng cái đầu để phối hợp với nhau một cách tốt nhất.

Ngoài 2 cải tiến trên, một cải tiến được cho là đáng giá nhất trong bản 4G. Đó là bạn sẽ nhảy vào giữa cuộc chiến của các quái vật để tiêu diệt chúng. Đó có thể là một con boss đang bị những loại quái vật nhỏ hơn bao vây đòi làm thịt, hoặc một hoàn cảnh khác đó là khi có 2 con boss cực kì to và nguy hiểm đang đánh nhau để tranh giành địa bàn và bạn nhảy vào giữa cuộc chiến của chúng để làm thịt cả hai. Nghe thú vị đó nhỉ, với sự cải tiến này, các cuộc đi săn sẽ không chỉ đơn thuần xảy ra giữa người với quái vật nữa, điều này sẽ làm tăng sự kịch tính trong các cuộc đi săn.

Monster Hunter 4G Monster Hunter 4G: Cuộc chiến của những con quái vật 2
Nhảy vào giữa cuộc chiến của 2 con quái vật

Bản update 4G sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tại Nhật Bản. Trong khi đó, phải sang tận đầu năm 2015, Monster Hunter 4 Ultimate mới có mặt ở Châu Âu và Bắc Mỹ, như vậy thì bản 4G tiếng anh cũng phải chờ đến ít nhất là hè năm sau mới ra mắt game thủ.

8 thoughts on “Monster Hunter 4G: Cuộc chiến của những con quái vật

  1. muốn chơi chắc phải có giả lập quá,k có 3DS mà chơi,tới lúc game ra cũng k biết có đc nổi k

    1. mà mệt nhất trong này lại là thằng nhân vật, mỗi khi uống potion,hot/cool drink,antidote… là lại làm dáng,vì mấy cái lần đó mà cứ bị boss và quái nhỏ đập

  2. mình chơi PSP, vẫn đang mốc mồm chờ bản Eng của Monster Hunter 3, nói gì 4

    1. bạn chơi các bản Ultimate thường là eng đấy bạn, mình cũng xài psp này, và bản MH4G này qua eng cũng đc đổi thành MH4 Ultimate

Comments are closed.

Đọc tiếp