Game4V
>>
Game Offline
>>
Kí ức tuổi thơ ‘dữ dội’ ùa về với Resident Evil Remake

Kí ức tuổi thơ ‘dữ dội’ ùa về với Resident Evil Remake

 | 28/08/2014 10:47

Có rất nhiều sự thay đổi về mặt đồ họa trong bản remake này.

Resident Evil – series game kinh dị huyền thoại mà không ai không biết đến. Capcom đã chính thức công bố thông tin về bản remake của phần 1 trong series được phát hành trên Gamecube vào 2002. Sẽ có rất nhiều thay đổi về mặt đồ họa, âm thanh nhưng cơ chế gameplay vẫn sẽ được giữ nguyên để đảm bảo tính kinh dị của trò chơi.

RE Kí ức tuổi thơ dữ dội ùa về với Resident Evil Remake  1

Thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là người chơi có thể lựa chọn giữa hai khung màn hình 4:3 và 16:9. Với lựa chọn khung hình 16:9, Capcom sẽ bổ sung thêm hệ thống camera mới kết hợp giữa camera của phiên bản cũ và camera động để hỗ trợ người dùng.

Chúng ta hãy cùng so sánh đồ họa của bản Resident Evil cũ với bản Resident Evil “đội mồ sống dậy”. Hứa hẹn bản remake sẽ có một nền đồ họa đến gamer khó tính cũng phải chấp nhận.

RE Kí ức tuổi thơ dữ dội ùa về với Resident Evil Remake  2

RE Kí ức tuổi thơ dữ dội ùa về với Resident Evil Remake  3

RE Kí ức tuổi thơ dữ dội ùa về với Resident Evil Remake  4

Có thể thấy rõ Capcom đã thực sự nâng cấp về mặt đồ họa. Hình ảnh bóng bẩy, chi tiết hơn, hiệu ứng đổ bóng cũng rõ ràng.

Resident Evil Remake sẽ có độ phân giải full HD và có âm thanh vòng 5.1. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015 trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC. Mời các bạn cập nhật những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

Xem thêm:

Resident Evil

Đọc tiếp