Game4V
>>
Game Offline
>>
Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4?

Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4?

 | 09/04/2014 01:06

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ hâm mộ dòng game Half Life vẫn đang nóng lòng theo dõi trên Polycount – một diễn đàn tụ họp dân lập trình game trong cộng đồng game thủ Thế giới.

Đặc biệt là vào thời điểm 1/4 vừa qua, một thành viên mang nickname Logithx đã tung nên loạt ảnh về dự án gây dựng lại Half Life 2 với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4. Điều này lập tức nhận được sự quan tâm của số đông thành viên tham gia trong Polycount.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/y_7awHM-pr0″ showinfo=”no” rel=”no”]
Xem video giới thiệu về mảng đồ họa Unreal Engine 4 của hãng Epic

Kèm theo sự kiện Crytek và Epic cho thuê hai mảng engine đồ họa chính của mình là Cry EngineUnreal Engine, tất cả mọi người đều có thêm niềm hi vọng về các tựa game hay sẽ được tạo ra từ chính các nhà làm game non trẻ. Biết đâu đó tới một ngày, khi hãng Valve không còn mặn mà với phiên bản kế thừa cho Half Life thì chính fan hâm mộ sẽ là người viết tiếp câu chuyện, tạo nên Half Life 3 thì sao?

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp dưới đây của Half Life 2, dưới thiết kế nền tảng độ họa Unreal Engine 4 nhé!

Half Life Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4? 1 Half Life Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4? 2 Half Life Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4? 3

Ngay sau khi biết được sự quan tâm của bạn bè cũng như cộng đồng Game thủ đối với việc làm của mình, game thủ Logithx đã rất phấn khởi, anh chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng:

“..Có một số bạn lầm tưởng tôi đang xây dựng lại tựa game Half Life dưới nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, tuy nhiên tôi vẫn phải đính chính rằng tất cả hình ảnh trên trong game đều được tạo dựng bởi Unreal Engine 3. Vậy nên sẽ có đôi chỗ cho thấy kết cẩu vật thể không được sắc cạnh. Tôi tự tin rằng trong tương lai, với việc làm lại tựa game này sẽ nhận được ủng hộ của tất cả các bạn, và cũng hi vọng rằng cho tới lúc đó tôi đã đủ kinh phí để mua và sử dụng  Unreal Engine 4..”

2 thoughts on “Half Life 2 nhìn thế nào với đồ họa Unreal Engine 4?

  1. ờ,fan cuồng hafl life như freeman đăng mới hợp,từ hồi review cái black mesa…

Comments are closed.

Đọc tiếp