Game4V
>>
Game Offline
>>
[Gamescom] Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat

[Gamescom] Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat

 | 14/08/2014 12:00

Hãy cùng khám phá thế giới của Far Cry 4 qua đoạn trailer mới Kyrat.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=22fCGFXKDdI”]

Tại sự kiện Gamescom 2014 đang diễn ra tại Đức, phà phát hành Ubisoft đã tung ra trailer mới cho tựa game Far Cry 4 của mình. Về cơ bản đoạn trailer cung cấp cho người xem cái nhìn bao quát về ba vùng đất chính trong game:

Far-Cry-4-06 [Gamescom] Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat 1

Vẻ đẹp hùng vĩ của Kyrat là không thể phủ nhận. Tọa lạc trong 1 thung lũng thuộc dãy Himalayas, mức đồ kì vĩ nơi đây gần như tỉ lệ thuận với mức độ nguy hiểm của các sinh vật hung dữ và trên hết là đám lính khát máu của kẻ độc tài Pagan Min.

screen4 [Gamescom] Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat 2

The Hymalayas, dãy Hymalayas hùng vĩ tuyết phủ quanh năm mang đến không gian mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game Far Cry. Tại đây thử thách không chỉ đến từ những kẻ thù hữu hình mà cả từ cái lạnh cắt da cắt thịt của vùng đất này. Bộ đồ wingsuits của nhân vật chính hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị trong việc di chuyển và chiến đấu giữa địa hình đồi núi trùng điệp như thế này.

shangri-la_small [Gamescom] Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat 3

Cuối cùng đó là Shangri–La, vùng đất tưởng chừng chỉ được nhắc tới trong thần thoại hoặc từ câu chuyện của các lữ khách qua đường. Shangri–La giới thiệu đến người xem những sinh vật huyền thoại và những thế lực tà ma đầy kỳ quái. Hiện chưa rõ Shangri–La sẽ đóng vai trò ra sao trong tổng thể cốt truyện game nhưng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các gamer.

Far Cry 4 sẽ được Ubisoft phát hành vào ngày 18/11/2014 trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One. Game4v sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian sớm nhất.

Đọc tiếp