Game4V
>>
Game Offline
>>
[Gamescom] Hé lộ trailer đầu tiên của InFamous First Light

[Gamescom] Hé lộ trailer đầu tiên của InFamous First Light

 | 15/08/2014 10:15

Sony đã công bố đoạn video đầu tiên về InFamous First Light tại Gamescom.

Trong phiên bản First Light, hãng Sucker Punch sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về Fetch – một cô gái  sở hữu khả năng siêu nhiên như  Delsin Rowe trong phiên bản Second Son.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w83WI5aoylA”]

Fetch bị nhốt trong nhà tù dành cho những người cũng sở hữu năng lực siêu nhiên. Cô buộc phải sống trong bi kịch từ quá khứ. Fetch đã chiến đấu thoát khỏi Curdun Cay để đi tìm ra những bí ẩn trong cuộc đời cô và tìm ra những kẻ đang có ý đồ hãm hại cô.

First Light [Gamescom] Hé lộ trailer đầu tiên của InFamous First Light 1

Nếu như trong Second Son, khả năng của Delsin Rowe là lửa thì trong phiên bản First Light này,  Fetch sở hữu khả năng điều khiển những luồng ánh sáng tím rất mạnh. Cô cũng có thể biến cơ thể cô thành ánh sáng và di chuyển tức thời đến chỗ khác. Cá nhân tôi thấy sức mạnh này trông khá thích mắt và ở cuối đoạn trailer, khi Fetch đang ‘luyện chưởng’ tôi lại liên tưởng đến chiêu thức Ka-me-jo-ko trong ‘Bảy viên ngọc rồng’.

First Light [Gamescom] Hé lộ trailer đầu tiên của InFamous First Light 2

InFamous First Light sẽ độc quyền trên hệ máy PS4 nên sẽ rất hứa hẹn về mặt đồ họa. Game sẽ ra mắt vào ngày 26/8. Mọi thông tin tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật. Mời các bạn chú ý theo dõi tại Game4V.

Đọc tiếp