Game4V
>>
Game Offline
>>
[Gamescom] Hideo Kojima: “Silent Hills sẽ dọa bạn sợ chết khiếp”

[Gamescom] Hideo Kojima: “Silent Hills sẽ dọa bạn sợ chết khiếp”

 | 14/08/2014 17:39

Game thủ có thể sẽ sợ đến mức ‘không thể kiếm soát khả năng đi vệ sinh của mình’ khi chơi Silent Hills.

Tại cuộc họp báo ở Gamescom, Hideo Kojima – nhà thiết kế game đã sáng tạo ra series game huyền thoại Metal Gear Solid đã chia sẻ rằng ông đang hợp tác với đạo diễn Guillermo Del Toro để làm ra một phiên bản mới của tựa game Silent Hill với tên gọi ‘Silent Hills’.

“Ban đầu, chúng tôi nghĩ đến việc làm ra một tựa game sẽ khiến bạn ‘tè ra quần’ khi chơi”, Kojima chia sẻ. Nhưng sau khi bàn luận với đạo diễn Del Toro, Kojima lại nói: “Chúng tôi đang hướng đến việc làm ra một tựa game mà có thể sẽ khiến bạn ‘bĩnh ra quần’ khi chơi.”

Silent Hills [Gamescom] Hideo Kojima: Silent Hills sẽ dọa bạn sợ chết khiếp 1

Kojima chia sẻ rằng ông biết được nếu game quá kinh dị, người chơi có thể sẽ tắt máy. Không giống với những bộ phim kinh dị giải trí, người chơi không chỉ là nhắm mắt lại và chờ cho đến khi cảnh kinh dị trôi qua, họ sẽ phải ngừng chơi.

“Dù biết vậy nhưng chúng tôi không quan tâm”. Ông nhắc lại “Chúng tôi đang hướng tới một tựa game có thể sẽ khiến bạn ‘bĩnh ra quần’ khi chơi. Vậy nên hãy chắc là bạn có đủ quần để thay”. Ông còn nói đùa “Khi game ra mắt có thể chúng tôi sẽ tặng kèm một cặp quần cho game thủ… thay dần”

Silent Hills [Gamescom] Hideo Kojima: Silent Hills sẽ dọa bạn sợ chết khiếp 2

Silent Hill là tựa game kinh dị nổi tiếng cùng Resident Evil, đến nay đã phát hành được tám phần. Silent Hill có các phần 1 đến phần 4 đều được phát triển bởi Team Slient (đội ngũ phát triển game thuộc Konami Computer Entertainment, Tokyo, cựu công ty con của Konami).

Các phiên bản tiếp theo Silent Hill: Origins được phát triển bởi Climax Studios. Silent Hill: Home coming được phát triển bởi The Collective (nay đổi thành Double Helix Games sau khi kết hợp với Shiny Entertainment). Silent Hill: Shattered Memories lại được phát triển bởi Climax Studios và Silent Hill: Downpour do Vatra Games đảm nhiệm

Cho đến giờ, mọi thông tin thêm về tựa game Silent Hills vẫn chỉ là một ẩn số. Liệu rằng Silent Hills có đáng sợ như lời Kojima? Liệu rằng khi game ra mắt các game thủ có được tặng kèm một cặp quần? Các bạn hãy đón chờ những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

One thought on “[Gamescom] Hideo Kojima: Silent Hills sẽ dọa bạn sợ chết khiếp

Comments are closed.

Đọc tiếp