Game4V
>>
Game Offline
>>
[Gamescom] Until Dawn tung trailer hấp dẫn, nghẹt thở

[Gamescom] Until Dawn tung trailer hấp dẫn, nghẹt thở

 | 14/08/2014 10:44

Bạn sẽ có cảm giác đây là trailer của một bộ phim Hollywood hơn là của một video game.

 [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nhFieryBlgw”]

Dù trong đoạn trailer,  có thể bạn vẫn chưa biết thông tin gì về gameplay nhưng về cốt truyện chúng ta đã có thể hiểu được phần nào.

 until dawn [Gamescom] Until Dawn tung trailer hấp dẫn, nghẹt thở 1

Khi 8 bạn trẻ bị mắc kẹt trên một vùng núi tuyết xa xôi hẻo lánh, mọi thứ xung quanh có tín hiệu xấu dần đi, họ bắt đầu nghi ngờ rằng mình không hề đơn độc. Có một kẻ nào đó cũng đang lẩn trốn, rình rập quanh đây.

Với nỗi sợ hãi và căng thẳng tột độ, bạn sẽ buộc phải đưa ra quyết định sống hoặc chết cho tất cả những người tham gia trong chuyến hành trình. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ cho bạn 1 mảnh ghép để tìm ra câu trả lời cuối cùng.

until dawn [Gamescom] Until Dawn tung trailer hấp dẫn, nghẹt thở 2

Trong đoạn video trên, các bạn có thể thấy game sẽ có mặt cả trên hệ máy PS4 nhưng đồ họa có lẽ chưa xứng đáng trên hệ Next-gen khi mà cử động khuôn mặt của các nhân vật vẫn còn có vẻ gì đó vô hồn, không lột tả được hết sự sợ hãi dù đang ở ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết.

Với sự tham gia của diễn viên Holywood Hayden Panettiere (Heroes, Nashville), cùng với cốt truyện có khá nhiều tình tiết ly kỳ, đây hứa hẹn sẽ là một game hấp dẫn cho game thủ ưa thích thể loại kinh dị nhưng không quá quan trọng mặt đồ họa.

 until dawn [Gamescom] Until Dawn tung trailer hấp dẫn, nghẹt thở 3

Thông tin ban đầu là game sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin tiếp theo.

Đọc tiếp