Game4V
>>
Game Offline
>>
Game chặt chém Darksiders sắp được hồi sinh?

Game chặt chém Darksiders sắp được hồi sinh?

 | 21/05/2014 00:15

Sau khi THQ tuyên bố phá sản và tự xé lẻ mình để bán cho rất nhiều đơn vị khác nhau, để lại rất nhiều nuối tiếc cho mọi người trong cộng đồng game nói chung. Kèm theo đó là bước đi không có ngày về của tượng đài Darksiders.

Darksiders Game chặt chém Darksiders sắp được hồi sinh? 1

Tưởng như chúng ta sẽ không còn ngày được chứng kiến sự quay trở về của Darksiders nữa thì một thông tin về “sự trở lại” đã được hé lộ.

Thiết kế hình ảnh chính, Joe Madureira của Nordic Games – studio sở hữu Darksiders vừa thông báo trên facebook: “ Darksiders không thể chết”. Joe còn nhấn mạnh rằng sẽ sớm tới lúc tượng đài này quay trở lại và đứng trên đỉnh vinh quanh. Toàn bộ Nordic Games có vẻ đang dành trọn tâm huyết để cho ra phần thứ 3. Nếu điều này hoàn toàn có thật đây là tin tức rất vui cho tất cả những người hâm mô của Darksiders.

E3 sắp diễn ra vào tháng 6 tới, liệu có bất ngờ nào về Nordic Games hay không, hãy cùng chúng tôi hi vọng và chờ đợi “sự trở lại” của tượng đài đầy ngạo nghễ này.

2298479-dark1 Game chặt chém Darksiders sắp được hồi sinh? 2

Vector

Xem thêm:

Darksiders 3

2 thoughts on “Game chặt chém Darksiders sắp được hồi sinh?

  1. phần 1 là War phần 2 là Death phần 3 là ai đây . Chưa bít thực hư là có hay ko nhưng vẫn hóng :3 . Hi vọng phần 3 vẫn là Death :3 ” thằng này ngầu vãi đạn “

Comments are closed.

Đọc tiếp