Game4V
>>
Game Offline
>>
Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita

Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita

 | 02/03/2014 14:00

Thuộc dòng game sở hữu phong cách chặt chém-càn quét cực kì bá đạo của Koei, Dynasty Warriors Gundam kế thừa những tinh hoa của người đàn anh là Dynasy Warriors đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, khi trở thành một trong những tựa game “con cưng” của nhà sản xuất, mang lại nguồn lợi nhuận khủng về cho Koei.

Game4v Dynasty warriors Gundam 1 Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita 1

Nếu như trước đây, tất cả các phiên bản của tựa game này đều dành cho các hệ máy console ở thị trường Bắc Mĩ, kể cả đối với phần 4 của tựa game cũng đã nằm trễm trệ trên các cỗ máy chơi game cầm tay là PS Vita. Nhưng đối với phiên bản Dynasty Warriors: Gundam Reborn thì lại không được như thế, nắm bắt được sự kì vọng, cũng như mảnh đất đầy tiềm năng của Ps Vita. Namco Bandai đã chính thức công bố phiên bản này sẽ  có mặt trên hệ máy PS cầm tay và kèm theo đó là nhiều bổ sung thú vị.

Game4v Dynasty warriors Gundam 2 Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita 2

Game4v Dynasty warriors Gundam 4 Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita 3

Đây quả là một tin vui dành cho những ai đam mê series game này cũng như những con Gundam dũng mãnh. Shin Gundam Musou (tên ở Nhật Bản) hay còn có tên gọi là  Dynasty Warriors: Gundam Reborn sẽ có cốt truyện diễn ra trong thơì kì “Universal Century” , khi mà các Gundam được sử dụng vào mục đích chiến tranh giữa các thế lực khác nhau. Vẫn là lối chơi như những phiên bản trước, mang lại cảm giác “đã tay” cho những trận chiến có quy mô cực kì lớn. Địa hình trong game cũng sẽ cực kì phong phú, khi người chơi có thể chiến đấu trong dãy ngân hà, các hành tinh xa xăm,….

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=BC0ow_E2iVE#t=506″ showinfo=”no” rel=”no”]

Không chỉ cung cấp cho người chơi một số lượng các “chiến binh người máy” đa dạng, nhiều chủng loại, mà   Dynasty Warriors: Gundam Reborn trên PS Vita còn có số lượng nhiệm vụ lớn, mang lại thêm nhiều giờ chơi hơn cho người chơi. Ngoài ra, hệ thống nâng cấp, tùy chỉnh, chỉnh sửa-chế tạo vũ khí cũng sẽ có nhiều bổ sung hơn.   Dynasty Warriors: Gundam Reborn chính là tựa game có thể thỏa mãn cơn khát chặt chém của những game thủ đang sở hữu một chiếc máy PS Vita, và đối với fan Gundam nói riêng.

Game4v Dynasty warriors Gundam 5 Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita 4

One thought on “Dynasty Warriors: Gundam Reborn đổ bộ lên PS Vita

Comments are closed.

Đọc tiếp