Game4V
>>
Game Offline
>>
Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành

 | 06/03/2014 16:00

Như thường lệ về dòng game Dynasty Warriors của Koei, cứ sau mỗi phiên bản mới nào đó thì sẽ kèm theo một bản “Xtreme Legends”. Và đối với Dynasty Warriors 8 cũng không ngoại lệ, vậy lần này, Koei sẽ mang đến cho người chơi những điều bất ngờ và thú vị gì trong phiên bản lần này.

1499426_10152087722961163_769194773_n Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 1

Với tên gọi đầy đủ là  Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends Complete  Edition, phiên bản này không chỉ bao gồm cả cốt truyện trong phần 8, mà còn cho người chơi một câu truyện hoàn toàn khác và hấp dẫn. Với những bổ sung và chỉnh sửa hoàn thiện nhất, như hiệu ứng trong game, nhân vật, âm thanh, các đòn đánh mới,…. Hứa hẹn sẽ làm cho người chơi mê mẫn hàng giờ đồng hồ cùng với tựa game này.

Game4v Dynasty warriors 8 2 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 2

Game4v Dynasty warriors 8 3 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 3

 Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends sẽ là một chưong dành riêng cho nhân vật Lubu, một nhân vật sở hữu sức mạnh cực kì bá đạo trong game, và cũng là nổi ám ảnh của người chơi khi chạm trán với nhân vật này. Ngoài ra game còn cung cấp chon người một cốt truyện hoàn toàn mới, vơí tông cộng hơn 82 chiến binh và được bổ sung thêm 5 nhân vật hoàn toàn mới.

Game4v Dynasty warriors 8 4 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 4

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=E61MPwbzvWg#t=95″ showinfo=”no” rel=”no”]

Game4v Dynasty warriors 8 5 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 5

Game sẽ có những chế độ chơi như: Ambition Mode, Challenge Mode, Free Mode,… Hơn hết, cấp độ khó trong game sẽ được nâng lên một bậc nữa là Ultimate, chắc chắn sẽ thách thức người chơi trong những trường đoạn hành động , và có nguy cơ sẽ gây hại cho “phím bấm” của tay cầm!

Game4v Dynasty warriors 8 7 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 6

Game4v Dynasty warriors 8 8 Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành 7

 Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends sẽ được phát hành trên 2 hệ máy là PS4 và PS Vita, ngoài ra phiên bản dành cho PS3 sẽ cũng được ra mắt, nhưng sẽ trậm hơn. Game sẽ đổ bộ vào thị trường Bắc Mĩ vào ngày 25 tháng 3, và Châu Âu 4 tháng 4.

3 thoughts on “Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends công bố ngày phát hành

  1. “Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends sẽ được phát hành trên 2 hệ máy là PS4 và PS Vita, ngoài ra phiên bản dành cho PS3 sẽ cũng được ra mắt, nhưng sẽ trậm hơn”

    Ôi nhà báo =))

Comments are closed.

Đọc tiếp