Game4V
>>
Game Offline
>>
Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom

Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom

 | 19/04/2014 09:00

Doom là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi hãng id Software. Cái tên này cũng mau chóng được công nhận như một huyền thoại bởi nó đã mang một sự ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp game lúc bấy giờ.

Nhờ có Doom, game thủ mới biết rõ hơn định nghĩa về khái niệm FPS, đồng thời đón nhận khiến các thể game bắn súng ngày càng trở nên phổ biến.

Doom Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom 1
[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/WiNDcP3OljA” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]
Theo dõi video cho thấy tính tương tác vật lý của Doom được cải thiện bởi mod
(Nội dung video có thể mang nội dung 18+, các bạn nên cân nhắc trước khi xem)

Hẳn có rất nhiều game thủ mong muốn trải nghiệm lại cảm giác hồi đầu tiếp xúc với tựa game Doom 2D, thông qua nền tảng MS- DOS. Thế nhưng hiện giờ để giả lập nền tảng DOS chơi lại Doom, với nhiều game thủ sẽ thấy khá rắc rối, vậy sao ta không thể trải nghiệm lại tựa game huyền thoại này một lần nữa thông qua chính Engine của Quake – cùng hãng phát triển id Software? Tôi tin chắc rằng nó sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Cốt truyện của Doom – dẫn nguồn

Bạn vào vai Marine, môt chiến binh tinh nhuệ được đào tạo bài bản. Ba năm trước, do ngăn cản việc giết hại dân thường của một sĩ quan cấp cao nên Marine đã giết hắn. Xác của tên sĩ quan được đưa đến mai táng tại Chân châu cảng (Pearl Harbour) còn Marine bị dẫn độ lên Sao hỏa, nơi tập đoàn Union Aerospace Corporation (UAC-Tạm dịch là Tập đoàn liên minh hàng không vũ trụ) chọn làm căn cứ.

UAC là một tập đoàn liên hành tinh với nhiệm vụ xây dựng các nhà máy xử lí chất thải hạt nhân trên sao hỏa và hai mặt trăng của nó là Phobos và Demos. Trong vòng 4 năm trở lại đây, quân đội, nhà cung cấp lớn nhất cho UAC, đã sử dụng các thiết bị của tập đoàn này trên hai vệ tinh của sao hỏa để tiến hành một loạt các nghiên cứu bí mật, một trong số đó là phương pháp di chuyển xuyên không gian.

Doom Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom 2

Họ đã đạt được thành công khi tạo ra hai cánh cửa dịch chuyển xuyên không gian giữa hai vệ tinh Phomos và Demos của sao hỏa. Tuy nhiên, việc làm này cũng đã tạo thành những liên kết dịch chuyển không xác định và gây ra nhiều nguy cơ tiềm tàng.

Một số binh lính tình nguyện khi đi qua hai cánh cổng này, hoặc là biến mất, hoặc là trở về trong tình trạng mất trí, họ điên cuồng cắn xé các người lính khác, sau đó thân thể trở nên căng cứng và chết một cách cực kì đau đớn. Thân thể các binh sĩ được gửi về quê nhà, nhưng báo cáo của quân đội chỉ nói chung chung rằng, dự án đang vấp phải một số khó khăn, tuy nhiên mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát.

Doom Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom 3

Một vài giờ trước thời gian thực tại, sao hỏa nhận được một thông điệp khẩn từ Phobos yêu cầu quân đội hỗ trợ ngay. Sau đó một vài phút, vệ tinh thứ hai của sao hỏa là Deimos liền biến mất, đồng thời sao hỏa cũng mất liên lạc với hai vệ tình. Bạn và đồng đội lập tức nhận lệnh lên đường tới Photos. Tại Photos, nhiệm vụ của bạn là canh gác vòng ngoài trong khi các đồng đội thâm nhập vào các cơ sở bên trong.

Một vài giờ chờ đợi, bỗng nhiên bộ đàm của bạn dội lại những âm thanh khủng khiếp như tiếng súng máy, tiếng hô ra lệnh, tiếng gào thét, thậm chí cả tiếng xương gãy, rồi đột nhiên tất cả đều trở nên im lặng một cách đáng sợ. Mọi việc có vẻ tồi tệ khi biết rằng bạn sẽ không còn đường lui và trên tay chỉ có duy nhất cây súng lục. Giờ là lúc cuộc chiến bắt đầu..

Xem thêm:

Doom

One thought on “Choáng với bản mod vật lý siêu thực của Doom

  1. Ai cho mình xin cái link mod với link dowload Doom đi T^T tìm lại tuổi thơ với

Comments are closed.

Đọc tiếp