Game4V
>>
Game Offline
>>
Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux

Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux

 | 23/05/2014 16:03

Sau khi các thông tin về Metro Redux bị rò rỉ vào đầu năm, cho đến hôm nay nhà phát hành Deep Silver cuối cùng cũng đã xác nhận các thông tin về Metro Redux, một bản nâng cấp hình ảnh của Metro 2033 và Metro: Last Light. Chúng tôi đã có các thông tin chi tiết hơn về bản nâng cấp này và cũng được xác nhận rằng bản nâng cấp này không chỉ về hình ảnh mà còn nhiều thứ khác được nâng cấp theo.

assassin-s-creed-5-unity Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 1

Cả 2 tựa game này sẽ đều chạy với khung hình 60 FPS, trong đó Metro 2033 được nâng cấp rất nhiều. Cả 2 tựa game này đều được nhà phát triển 4A Games thực hiện trên nền tảng engine mới nhất, kết hợp với gameplay từ Last Light.

Metro 2033 Redux - Announce 2 Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 2

AI sẽ trở lên thông minh hơn và nguy hiểm hơn, toàn bộ cơ chế chuyển động và hình dáng bên ngoài cũng được nâng cấp chi tiết hơn. Tất nhiên là các hình ảnh này được thay đổi không chỉ để ngang bằng với Last Light mà còn có nhiều cải tiến vượt vượt trội hơn nhiều.

Metro 2033 Redux - Announce 3 Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 3

Các tính năng mà các fan hâm mộ yêu cầu như việc kiểm tra đồng hồ hoặc xem lại hòm đồ mang trên mình đều đã được thực hiện. Người chơi cũng có thể được chọn lựa theo 2 phong cách chơi: tận hưởng cảm giác sống sót trong Metro 2033 hoặc đậm chất hành động như trong Last Light.

Metro LL Redux - Announce 1 Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 4

Tất cả các bản DLC, bao gồm cả chế độ Ranger (Không có HUD – thông số người chơi như bản đồ đạn dược và chế độ khó cực cao) cũng sẽ được cập nhật. Cả 2 tựa game này sẽ được bán với giá $24.99 trên các hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Các phiên bản trên Linux và SteamOS sẽ lên kế hoạch ra mắt vào năm sau.

Metro LL Redux - Announce 2 Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 5

Tựa game Metro lấy đề tài về hậu chiến tranh hạt nhân. Năm 2013, thế giới xảy ra 1 cuộc chiến toàn cầu bằng vũ khí hạt nhân. Toàn bộ chính phủ các nước đều sụp đổ, trong đó có Nga. Loài người phải lẩn trốn 20 năm dưới đất để tránh các ảnh hưởng từ phóng xạ. Trong thời gian này rất nhiều loại sinh vật dưới ảnh hưởng của phóng xạ đều biến đổi. Loài người sau khi trở lại mặt đất đã tìm mọi cách để chống lại bọn chúng.

Metro LL Redux - Announce 3 Choáng váng với hình ảnh của Metro Redux 6

Trailer của Metro Redux

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kvMWl0VEC7Q”]

Xem thêm:

Metro Redux

Đọc tiếp