Game4V
>>
Game Offline
>>
Capcom bất ngờ “úp mở” về thời gian ra mắt Resident Evil 7

Capcom bất ngờ “úp mở” về thời gian ra mắt Resident Evil 7

 | 23/04/2014 11:30

Với những gì chúng ta thấy trong Resident Evil 6, những tưởng cuộc chiến chống lại khủng bố sinh học đã kết thúc. Nhưng rốt cuộc, những người hùng của chúng ta vẫn chưa thể nghỉ ngơi được vì Capcom đang tiếp tục hướng đến E3 2014 với sản phẩm Resident Evil 7.

Resident Evil 7 Capcom bất ngờ úp mở về thời gian ra mắt Resident Evil 7 1
Poster E3 2013

Còn nhớ tấm poster được công bố hồi E3 2013 của Resident Evil 7 với dòng chữ đi kèm – The War Ends Now. Liệu đây sẽ là phiên bản cuối cùng của series game kinh dị lâu đời Resident Evil, và nếu là phiên bản cuối cùng thì RE7 sẽ cần phải thay đổi rất nhiều thứ để có thể đem đến một phần kết hay cho game thủ chứ không thể bị chê bai như hồi RE6 ra mắt.

Theo tạp chí Sankei Shimbum của Nhật mới tiết lộ, một sản phẩm lớn dành cho PS4 sẽ được công bố tại E3 tháng 6/2014 tại Los Angeles. Không gì khác đó chính là RE7, và việc đặt chân lên PS4 cũng báo hiệu về một sản phẩm Next-gen. Nhớ lại thì mảng đồ họa cũng bị game thủ chê tới chê lui hồi RE6 ra mắt, việc đưa RE7 thành một game Next-gen hoàn toàn là hướng đi đúng đắn.

Resident Evil 7 Capcom bất ngờ úp mở về thời gian ra mắt Resident Evil 7 2
Nhiều nghi vấn về cốt truyện

Nhiều người cho rằng, sản phẩm mà Capcom mang tới E3 2014 chỉ là Deep Down mà thôi. Nhưng Capcom tuyên bố rằng, sản phẩm mà chúng tôi mang đến E3 2014 chắc chắn sẽ bán được trên 5,6 triệu bản – đây là số lượng bản copy mà RE6 đã bán được, như vậy có thể khẳng định sản phẩm mà Capcom mang đến E3 sẽ là RE7. Tuy nhiên, với kết thúc của RE6, nhiều game thủ tỏ ra rất bất an về cốt truyện của RE7. Lại là một tên trùm sỏ mới, virus lại bị phát tán . . . nhai đi nhai lại hoài không chán sao.

Chưa thể biết trước được Capcom đang suy tính điều gì, nhưng rõ ràng cốt truyện RE6 vẫn còn rất nhiều điều dang dở. Lực lượng BSAA vẫn phải chiến đấu chống lại lũ khủng bố sinh học hàng ngày, cô nàng Ada Wong vẫn đang là tội phạm xuyên quốc gia mà chưa có ai minh oan, nhiều nhân vật khác như Jill Valentine, Claire Redfield vẫn chưa được xuất hiện ở các phiên bản chính thức (Jill lần cuối góp mặt trong một phụ bản mà cốt truyện xảy ra trước RE5, Claire xuất hiện lần cuối trong phim Resident Evil: Degeneration) và còn nhiều nhân vật khác nữa.

Resident Evil 7 Capcom bất ngờ úp mở về thời gian ra mắt Resident Evil 7 3
Toàn bộ các nhân vật chính sẽ tụ họp đông đủ ?

Có thể trong phiên bản được cho là cuối cùng này, các người hùng của chúng ta sẽ cùng góp mặt để tạo nên một cái kết thật sự ấn tượng chăng. Dù sao đi nữa, với sự đi xuống của Resident Evil kể từ sau phiên bản thứ 4, Capcom cần rất nhiều sự thay đổi nếu muốn Resident Evil 7 đem lại thành công. Được biết, phiên bản này sẽ mang lại yếu tố kinh dị vốn có từ những phiên bản trên hệ máy cầm tay.

6 thoughts on “Capcom bất ngờ úp mở về thời gian ra mắt Resident Evil 7

  1. Bản 7 có lẽ sẽ được đóng vai con Tvirus, đi tiêu diệt mấy thằng vai chính

  2. phần cuối à, tất cả chết hết, virus bị phát tán, trái đất bị hủy diệt :v

  3. chưa chắc là RE7, Capcom cũng chưa xác nhận, chỉ nói bóng gió thôi :v

  4. Thích em Claire lắm mà lâu lắm chưa được sờ vào em ý rồi :'( hi vọng phần 7 em ý sẽ góp mặt

Comments are closed.

Đọc tiếp