Game4V
>>
Game Offline
>>
Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành… cosplayer

Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành… cosplayer

 | 24/06/2014 22:19

Phiên bản phát hành trên Wii U sẽ đi kèm một gói dịch vụ đặc biệt, cho phép Bayonetta thay đổi không chỉ vẻ ngoài thành những nhân vật game Nintendo mà cả cách cô chiến đấu với địch thủ.

Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 1

Những bộ phục trang mới này được lấy cảm hứng từ những nhân vật chính trong các game kinh điển từng xuất hiện trên các hệ máy của Nintendo. Hiện tại chúng ta đã biết sẽ có trang phục của Link (Legend of Zelda), Samus (Metroid), công chúa Peach (Super Mario Bros.) … Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là thay đổi vẻ ngoài nhân vật thì gói dịch vụ này sẽ không có gì đáng nói. Điểm đặc biệt ở đây là khi thay đổi trang phục, Bayonetta cũng sẽ có thêm nhiều chiêu thức mới tương ứng với diện mạo nhân vật mà cô đang “cosplay”.

Khi khoác trên người bộ váy bồng của công chúa Peach, người chơi sẽ có thêm kỹ năng triệu hồi con trùm Bowser. Quả không hổ là con trùm “mê gái” năm lần bảy lượt bắt cóc công chúa, Bowser rất nhiệt tình hỗ trợ Baynetta bằng những có đấm đá tung như mưa, kèm tuyệt chiêu “lấy thịt đè người”.

Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 2

Khi trở thành Link, Bayonetta sẽ dùng thanh Master Sword chém kẻ thù đứt đôi. Thêm vào đó, mỗi lần người chơi nhặt được item mới, một điệu nhạc đặc trưng của Legend of Zelda mỗi lần mở rương sẽ được phát lên.

Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 3 Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 4

Và khi mặc bộ đồ trứ danh của Samus, trong các đoạn phim cắt cảnh người chơi sẽ thấy chiếc mũ giáp của cô mở ra nom rất “ngầu”.

Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 5 Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 6

“Chỉ nghe mô tả sơ như vậy, tôi chắc các bạn sẽ hiểu cái nhãn “Phiên bản đặc biệt” dán trên vỏ đĩa không phải hư danh.” – Isao Negisshi, giám đốc sản xuất của Bayonetta thích thú nói.

Bayonetta 2 Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành... cosplayer 7

Phiên bản đặc biệt của Bayonetta dự kiến sẽ phát hành trên hệ máy Wii vào tháng 10 năm nay.

Xem thêm:

Bayonetta 2

wii

Đọc tiếp