Game4V
>>
Game Offline
>>
Advanced Warfare trên PS3 và Xbox 360 sẽ do High Moon Studios tiếp nhận

Advanced Warfare trên PS3 và Xbox 360 sẽ do High Moon Studios tiếp nhận

 | 21/08/2014 10:48

Liệu các fan có thể hi vọng High Moon Studios sẽ cho ra một phiên bản Advanced Warfare trên last-gen “hoành tráng” như trên hệ next-gen hay không?

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=sFu5qXMuaJU”]

Cộng đồng gamer thế giới đã có được dịp vui mừng cực độ khi biết rằng Advanced Warfare cũng sẽ có mặt trên PS3 và Xbox 360. Trong thời gian gần đây, các fan hâm mộ đã được nghe rất nhiều thông tin cũng như được chiêm ngưỡng trailer có thể nói là “đẹp như mơ” của phần mới nhất trong series game bắn súng đình đám trên hệ máy next-gen. Thế nhưng, vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về phiên bản last-gen của Advanced Warfare.

COD AW Advanced Warfare trên PS3 và Xbox 360 sẽ do High Moon Studios tiếp nhận 1

Như chúng ta đã biết phiên bản trên hệ máy next-gen sẽ do Sledgehammer Games (SHG) đảm nhiệm và phiên bản cho hệ máy last-gen sẽ do một Studio khác chịu trách nhiệm sản xuất. Đó là High Moon Studios – hãng đã từng phát triển cho hai phần trong Transformers series. High Moon Studios cũng được biết đến thông qua một tựa game về Deadpool của Marvel vào 2013.

“Hệ máy last-gen đến giờ vẫn còn rất tuyệt vời, nền tảng game trên hệ máy PS3 và Xbox 360 đang được đội ngũ những con người tài năng tại High Moon phát triển”, họ cho biết thêm. “Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người hâm mộ phiên bản Call of Duty tuyệt vời nhất trên thế hệ console đã được coi là già cỗi này”.

COD AW Advanced Warfare trên PS3 và Xbox 360 sẽ do High Moon Studios tiếp nhận 2

Advanced Warfare sẽ do hai studio phát triển. Phiên bản trên PS4, Xbox One và PC sẽ do Sledgehammer Games đảm nhận, còn phiên bản trên PS3 và Xbox 360 sẽ do High Moon Studios đảm nhận. Game sẽ tới tay người hâm mộ vào 04/11 năm nay. Mời các bạn cập nhật những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

Đọc tiếp