Game4V
>>
Game Offline
>>
50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3)

50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3)

 | 14/08/2014 00:10

Tiếp theo series những tựa game mà bất cứ gamer FPS nào cũng phải chơi trước khi… chết

30. Doom 3

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 1

Doom 3 sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm bắn súng xen lẫn kinh dị tuyệt vời đến không ngờ. Nó sẽ khiến bạn như nhảy ra khỏi cơ thể của mình, quăng đạn tới tấp vào đám quái vật đang gào thét, liên tục lặp lại như thế cho đến khi cánh cổng Địa Ngục trên sao Hỏa đóng lại và chiếc cưa máy của bạn đã cạn kiệt xăng.

29. Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 2

Vegas là phiên bản hoàn hảo nhất nếu bạn muốn thử series Rainbow Six. Gameplay đồng đội đầy tính chiến lược và nhịp độ được đẩy nhanh đến mức tối đa. Mục đích của Vegas là dọn sạch chiến trường và cứu lấy con tin với cách tiếp cận hiệu quả nhất và tổn thất ít nhất có thể. Bạn không phải là một con sói đơn độc, bạn là một bánh răng quan trọng trong một cỗ máy được tra dầu hoàn hảo.

28. Serious Sam: Second Encounter

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 3

Là một lễ hội tàn sát lũ quái ngoài hành tinh cực kì đã tay, Serious Sam là một sản phẩm mang tính giải trí cực kì cao. Mang hơi hướm của phim hành động từ những năm 80, với du hành thời gian và hàng tá những loại vũ khí kì dị, Serious Sam đá bay sự nghiêm túc và mang đến cho người chơi một trải nghiệm bắn súng cực kì thú vị.

27. Return to Castle Wolfenstein

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 4

Là phiên bản reboot của Wolfenstein 3D, Return to Castle Wolfenstein mang trong mình một trong những cốt truyện điên rồ nhất từ trước đến nay. Dựa theo những truyền thuyết bí ẩn về quân phát xít trong thế chiến thứ 2. Return to Castle Wolfenstein là game phải chơi với những người đã từng yêu thích Wolfenstein 3D.

26. Unreal Tournament

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 5

Với đồ họa tuyệt đỉnh lúc mới ra mắt và hàng tá nhân tố mới lạ trong gameplay như súng phóng điện, màn chơi không trọng lực. Unreal Tournament đã vượt qua được cái bóng to lớn của Quake 3 và mang về thành công to lớn cho mình. Hiện game cũng đang được một nhóm người hâm mộ tiến hành reboot, đang có rất nhiều fan muốn quay lại chiến trường siêu thực này.

25. Left 4 Dead

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 6

Để tạo nên được một thể loại thành công không phải là một điều dễ dàng gì, nhưng Left 4 Dead đã làm được điều đó. Tựa game bắn súng của Valve đã tạo nên khái niệm hoàn hảo về đồng đội, một sản phẩm quá sức tuyệt vời đến mức sự thất bại của nó là không thể xảy ra.

24. Borderlands 2

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 7

Phiên bản thử 2 của Borderland cực kì sắc bén. Nó đã đánh cắp hàng trăm nghìn giờ chơi của game thủ trong hàng tháng trời. Chỉ có chúa mới biết phần thứ 3 của nó sẽ còn tuyệt vời đến đến mức nào. Game hay và đáng chơi nhất trong nhiều năm.

23. Team Fortress 2

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 8

Bắt đầu tại Valve dưới danh nghĩa là một bản mod của Half-life 2, TF 2 hiện đã trở thành tựa game mà nửa hành tinh cùng tham gia chơi mỗi ngày. Là một trong những game miễn phí đỉnh cao nhất từng được tạo ra, khả năng gây nghiện cực kì lớn, gameplay đồng đội đầy tính bất ngờ. Và quan trọng nhất, nó miễn phí!!

22. Brother in Arms: Road to Hill 30

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 9

Bên cạnh Borderland 2, Brother in Arms: Road to Hill 30 là một trong những tựa game hay nhất của Gearbox Software. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chính xác của lịch sử và những chi tiết hư cấu hài hước, cộng với gameplay hài hòa giữa chiến thuật và bắn súng thực tế. Gearbox đã mang lịch sử lên một mức độ mới đáng để tán thưởng.

21. S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl

fps 50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 3) 10

S.T.A.L.K.E.R là một tựa game kì lạ, một sự kết hợp khó nhằn giữa bắn súng và nhập vai dưới bối cảnh vùng đất ngập tràn phóng xạ sau thảm hỏa Chernobyl. Tựa game là một trải nghiệm cực kì kinh dị và khó quên, đáng chơi cho tất cả các fan của game kinh dị.

Còn tiếp…

Đọc tiếp