close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Game nhập vai phiêu lưu BoboiBoy: Galactic Heroes được phát hành sớm tại Việt Nam

Sau thành công với bản close beta, 8elements, nhà phát hành độc quyền IP game BoBoiBoy sẽ mang đến một tựa game mới cho các fan ruột với việc ra mắt game BoBoiBoy: Galactic Heroes trên Google PlayStore.

boboi1

Fan hâm mộ tại Việt Nam sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của BoBoiBoy và đồng đội trongtựa game 3D hành động mới toanh được Việt hóa.

BoBoiBoy: Galactic Heroes vô cùng chào đón các game thủ tham gia vào game qua sự kiện “Nạp Thưởng”, người chơi sẽ nhận được thêm 50% phần thưởng trong lần nạp đầu tiên giúp ích cho khởi đầu trong game.

Tựa game BoBoiBoy: Galactic Heroes được xây dựng dựa trên seri phim hoạt hình thành công vang dội “BoBoiBoy Galaxy”, kể về BoBoiBoy cùng những người bạn thiếu niên sử dụng năng lương siêu nhiên và kỹ năng trong hành trình cứu thế giới . Họ đã dẫn đầu hành trình phiêu lưu đầy thử thách bằng việc khám phá những dải ngân hà mới.

boboi2

BoBoiBoy Galactic Heroes là game phiêu lưu hành động với chế độ đa người chơi, người chơi có thể sử dụng tất cả nhân vật yêu thích để chơi và nâng cấp, có rất nhiều hành tinh cũng như bàn chơi và trận chiến cùng với nhiều robot mới để khám phá. Ngoài chế độ chơi một mình, bạn cũng có thể rủ bạn bè, tặng quà hoặc thách chiến ở chế độ PVP!

Điểm nổi bật của game:

Ngục tối Đặc biệt

Hãy farm các ngục tối khác nhau để kiếm giải thưởng và các vật phẩm hiếm có.

boboi3

Quy tụ Anh hùng

Quy tụ các thành viên nhóm của bạn để bắt đầu hành trình trong thiên hà! Nhận anh hùng đặc biệt! Fang, Ying, Yaya, Gopal và nhiều nhân tố BoBoiBoy.

boboi4

Nhiệm vụ hàng ngày

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và thu thập nhiều giải thưởng.

boboi5

Link tải game: https://goo.gl/fdLSPG

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập