close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Game nhập vai kinh điển Romancing SaGa 3 Remaster công bố ngày phát hành

Được công bố lần đầu từ TGS 2018, đến nay đã gần 1 năm, Romancing SaGa 3 Remaster sẽ được Square Enix chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2019.

Romancing SaGa 3 vốn là một trong những tựa game nhập vai hay nhất trên hệ máy Super Famicom của Nintendo lúc bấy giờ, bên cạnh những tượng đài game nhập vai khác cũng đến từ SquareSoft (tiền thân của Square Enix) là Final Fantasy VI và Chrono Trigger.

Trong quá khứ, một tựa game khác của Square Enix là Romancing SaGa 2 cũng đã được Remaster trên nhiều nền tảng khác nhau, và được các fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, Square Enix đã mạnh dạn đầu tư nhân lực vào Romancing SaGa 3 Remaster, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho các fan hâm mộ.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ E3 2019, Square Enix đã dự định là sẽ tiết lộ thêm thông tin về Romancing SaGa 3 tại TGS 2019, nhưng có vẻ như họ không thể chờ đợi thêm nữa, và họ quyết định sớm công bố ngày phát hành của game tại Nhật Bản, trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PS4, PS Vita, Xbox One, Switch, PC, iOS, và Android.

Dưới đây là trailer của Romancing SaGa 3 Remaster tại E3 2019:

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản tiếng Anh của Romancing SaGa 3 Remaster, có lẽ bạn phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên, việc tựa game này sắp được phát hành tại Nhật Bản sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho các fan hâm mộ, điều này chứng tỏ Square Enix đã sớm hoàn thiện các công đoạn cuối cùng, việc chuyển ngữ tiếng Anh cũng không quá khó khăn và sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Dưới đây là trailer mới nhất của Romancing SaGa 3 Remaster:

Romancing SaGa 3 Remaster sẽ được phát hành trước tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các hệ máy console, PC, iOS, và Android. Bạn có thể vào trang chủ của game để theo dõi những thông tin mới được cập nhật.

Trang chủ: Romancing SaGa 3 Remaster

Bài liên quan
PC - Console

Tin đồn Final Fantasy XVI sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Nếu là fan của Touhou thì đây sẽ là tựa game dành cho bạn

PC - Console

The World Ends With You 2 đang được Square Enix bí mật phát triển

PC - Console

Arkane Studio chưa hề có ý định ngừng dự án Dishonored

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.