close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Game nhập vai kết hợp dàn trận Rodinia War ấn định ngày ra mắt

Tựa game nhập vai trực tuyến Rodinia War đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt vào ngày mùng 7 tháng 5 tới.

Được biết, Rodinia War là một trong những dự án chiến lược của công ty Asian Ons On Sofr nhằm lấn sân sang thị trường châu Âu. Giai đoạn Closed Beta đầu tiên của tựa game này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mùng 7 tháng 5 tại các cụm máy chủ châu Âu.

Rodinia War là một trong những cái tên đi tiên phong trong thể loại game nhập vai kết hợp với yếu tố dàn trận chiến thuật. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được điều khiển và xây dựng lực lượng của mình giống như một tựa game chiến thuật thực sự với góc nhìn từ trên cao, nhưng khi bước vào trận chiến, người chơi sẽ được trực tiếp đóng vai một trong các tướng lĩnh của mình và sử dụng những kỹ năng cá nhân để tạo nên sự khác biệt.

rodinia war2

Khi tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật khác nhau, hiện tại vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào về năm lớp nhân vật này. Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ chi tiết tương tác cùng nhiều tính năng đặc sắc như chiến tranh ra tộc, chinh phục lãnh thổ, ngoài ra còn vô số những nhiệm dẫn dắt theo cốt truyện của game mà ở đó người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm.

Một vài tính năng đặc sắc trong Rodinia War có thể kể đến là tính tăng Xây dựng và phát triển lãnh thổ. Người chơi cần phải sản xuất các nguồn lực cần thiết cho sự phát triển của lãnh thổ, bởi việc tuyển mộ nhân lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ lãnh thổ thực sự là một việc làm đòi hỏi nhiều tài nguyên. Người chơi cũng có thể sản xuất và khai thác những nguồn tài nguyên ở bên ngoài lãnh thổ của mình. Việc cải thiện các tòa nhà sản xuất sẽ tăng năng xuất và sản lượng khai thác cho lãnh thổ đó.

rodinia war

Hệ thống tuyển dụng và nâng cấp trang bị sẽ được chú ý đến một khi người chơi có được ngủ nguồn tài nguyên. Nguồn tài nguyên thông qua khai thác và sản xuất sẽ được dùng vào việc chiêu mộ nhân lực và binh sĩ nhằm mục đích xây dựng và bảo vệ lãnh địa. Trong khi đó, người chơi cũng có thể tăng cường sức mạnh cho lực lượng quân đội của mình bằng cách nâng cấp trang bị như áo giáp và vũ khí thông qua tính năng Nâng cấp hay còn được gọi là Troop Enhancement. Cả 2 tính năng này đều cần một khoảng thời gian để có thể hoàn thành, bởi, người chơi cần đặc biệt chú ý để có thể đưa ra những quyết định kịp thời nhằm tăng cường sức mạnh cho lãnh địa của mình.

rodiniawar3

Ngoài ra, cũng cần phải kể đến một tính năng khá đặc sắc khác là Chiêu mộ hiệp sĩ. Tầng lớp Hiệp sĩ đóng một vai trò quan trọng cả trong phát triển lãnh thổ lẫn các trận chiến. Việc tuyển mộ một hiệp sĩ sẽ có những tác động tích cực tới sự phát triển của lãnh thổ đó, trong khi sự hiện diện của Hiệp sĩ trên chiến trường cũng đóng vai trò quyết định đối với kết quả của cuộc chiến.

Hiện tại, nếu muốn tham gia trải nghiệm giai đoạn Closed Beta của game, người chơi sẽ phải đăng nhập vào trang web tiếng Anh – ngôn ngữ chính thức trong Rodinia War để thiết lập tài khoản test. Mọi thông tin chi tiết về Rodinia War sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt sau tuần nghỉ Lễ

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam