close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Game nhập vai hành động Sword Art Online: Memory Defrag chính thức ra mắt bản tiếng Anh

Sword Art Online: Memory Defrag là sản phẩm nhập vai hành động 2D đầu tiên trong loạt game dành cho nền tảng di động. Bạn vừa có thể trải nghiệm cốt truyện gốc trong anime, vừa sở hữu cơ hội để thưởng thức một câu chuyện hoàn toàn mới đặc biệt được tạo cho riêng trò chơi này.

Sword Art Online: Memory Defrag vốn mới chỉ ra mắt tại Nhật hồi tháng 8 năm ngoái, nhưng giờ đây trò chơi đã phát hành bản tiếng Anh cho thị trường Mỹ. Người chơi có thể trải nghiệm và tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng với Kirito, Asuna, Leafa, và các nhân vật khác được các fan hâm mộ yêu thích trong loạt phim anime gốc.Sword Art Online: Memory Defrag

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn sẽ có thể để tham gia party cùng bạn bè và những người chơi khác để hạ gục những con boss khó nhằn trong chế độ multiplayer.

Bằng cách sử dụng một hệ thống điều khiển trực quan, Sword Art Online: Memory Defrag đem đến một cuộc phiêu lưu hoành tráng cùng nhịp độ hành động nhanh mà người hâm mộ sẽ yêu thích. Sword Art Online: Memory Defrag

Người chơi có thể thực hiện một loạt các chiêu thức, gây ra những đòn tấn công khác nhau sử dụng các loại vũ khí đa dạng cùng kỹ năng, bao gồm kiếm, súng, cung, và phép thuật.

Game thủ có thể tùy chỉnh kho vũ khí và kỹ năng của bản thân để tạo nên phong cách chiến đấu độc đáo riêng, qua đó vượt qua các con boss khó nhằn và những hầm ngục tối đang chờ đợi ở thế giới ảo của Sword Art Online.

Sword Art Online: Memory Defrag

Trong một quãng thời gian có hạn, những người tải về Sword Art Online: Memory Defrag sẽ nhận được phần thưởng gồm các vật phẩm đặc biệt, mở khóa nhân vật ẩn, và rất nhiều thứ khác nữa.

Bạn đọc có thể xem qua trailer game ngay dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k3bJR7YT6kM” ]

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về miễn phí tại App Store và Google Play. Lưu ý trong game chứa quảng cáo và có tính năng mua vật phẩm bằng tiên thật.

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/sword-art-online-memory-defrag/id1192559270?mt=8#” ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.saomdeu&hl=en” ]

Theo crunchyroll, 2p

[fresh_embepost pid=”403357″]

[fresh_embepost pid=”404287″]

[fresh_embepost pid=”403235″]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Phim-Truyện

Bom tấn SAO Progressive the Movie: The Aria of the Starless Night trình làng trailer mới

Phim-Truyện

Sword Art Online: Cách Kirito và Asuna phát triển quan hệ gia đình với Yui