close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Game nhập vai hành động Nioh gây ‘sốt’ cộng đồng vừa công bố ngày ra mắt DLC đầu tiên

Hôm nay, hãng Koei Tecmo vừa hé lộ thêm thông tin về bản DLC cập nhật bổ sung nội dung cốt truyện mới cho NiOh, có tiêu đề “The Dragon of Tohoku” ở thị trường Nhật Bản và “Dragon of the North” ở phương Tây.

Trước hết, chúng ta đã biết được ngày ra mắt chính thức của game, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 5 tới (hơi muộn hơn so với thông báo ban đầu là “vào khoảng cuối tháng 4”), và giá ở Nhật sẽ là 1.300 yen cộng với thuế ~ 265 nghìn VND.

Nioh

DLC sẽ mang đến một bối cảnh hoàn toàn mới, bổ sung thêm nhiều loại vũ khí, nhân vật, các linh hồn hộ vệ Guardian Spirit, Yokai cùng các màn chơi mới. Hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến các game thủ bận rộn trong thời gian dài.

Theo mô tả của DLC, William sẽ đi du hành đến các tỉnh phía bắc của Nhật Bản, nhiều khả năng sẽ đưa anh đến Sendai và gặp gỡ một trong những nhân vật lịch sử có liên quan nhất trong thời kỳ Chiến Quốc Nhật Bản (Sengoku Jidai) là Date Masamune. Bạn đọc có thể xem qua hình ảnh khắc họa hình tượng của ông trong game bên dưới.

Nioh

Trong Nioh, Date Masamune sở hữu cho mình một linh hồn rồng thần bảo hộ uy dũng. Nhiều khả năng ông và William sẽ ở cùng một phe, bởi theo lịch sử thì ông là đồng minh đáng tin cậy của tướng (Shogun) Tokugawa Ieyasu.

Cùng ngày, Koei Tecmo cũng sẽ phát hành phiên bản cập nhật hoàn toàn miễn phí, bao gồm tính năng PvP trực tuyến và một vài thêm thắt cài tiến khác nhằm hoàn thiện trò chơi.

Nioh

NiOh hiện đang được phát hành độc quyền cho PS4. Từ khi ra mắt, tựa game đã gây sốt trong cộng đồng bởi lối chơi hấp dẫn, đậm tính thử thách và những màn chiến đấu hoành tráng, đã tay. Hiện game đạt được 88/100 điểm từ 98 bài đánh giá của các chuyên gia trên trang tổng hợp Metacritic.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)