close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Game nhập vai Exzore:The Rising tung trailer đẹp mắt

Exzore: The Rising hứa hẹn sẽ là một tựa game nhập vai đáng chơi đến từ một hãng game tại Anh mang tên Tiny Shark Interactive

Mới đây, hãng phát triển game đến từ vương quốc Anh – Tiny Shark Interactive đã ra mắt trailer mới khá ấn tượng cho tựa game nhập vai Exzore:The Rising. Đây là sản phẩm đầu tay đến từ hãng game này mang nhiều kì vọng về 1 sự thành công về thể loại game nhập vai.

 
Cốt truyện xung quanh cựu lãnh đạo của đơn vị quân đội Exzore, Damien Clive, người cuối cùng bị kết án và đang tìm kiếm để trả thù và khôi phục lại danh dự của bản thân mình. Bạn sẽ vào vai Clive và bắt đầu hành trình trả thù đầy khó khăn và thử thách. Sẽ có 4 vùng trong thế giới game và người chơi có thể tham gia hoặc liên kết với một vùng và khi đó bạn sẽ là kẻ thù của những vùng còn lại.

maxresdefault
Mỗi nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến định hướng chung của thế giới trò chơi đối với nhân vật Clive của bạn, điều này sẽ xác định cuối cùng cuộc phiêu lưu kết thúc như thế nào. Theo cách này, người chơi sẽ có thể chọn bạn đồng hành, hoàn thành nhiệm vụ theo cách của riêng mình.

066191
066198

Được thiết kế dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Exzore: The Rising hứa hẹn sẽ đem lại những hình ảnh đẹp mắt, những trường đoạn chiến đấu mãn nhãn. Có lẽ điều này giúp cho game nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chơi khi ra mắt

tiny-shark-interactive-artstation-tavern
maxresdefault-1

066197

Hiện tại Exzore: The Rising đang trong giai đoạn phát triển và chưa có nhiều thông tin cụ thể, dự tính game sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021