close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Game mới ra nửa tháng đã có game thủ cày lên cấp 110, và đây là những gì họ nhận được trong FIFA Online 4

Công cuộc cày cấp trong FIFA Online 4 đang trở nên tương đối dễ dàng, bù lại những phần thưởng nhận được lại khá bèo bọt.

Ra mắt cách đây nửa tháng, FIFA Online 4 đã thu hút rất nhiều game thủ yêu thích game bóng đá nói chung tham gia trải nghiệm. Dù mới chỉ ra mắt được nửa tháng nhưng trong cộng đồng FO4 đã xuất hiện rất nhiều “trâu cày”. Mới đây nhất, đã có game thủ khoe thành tích cày cấp của mình khi đạt cột mốc level 110 trong game – một cột mốc không tưởng.

Với sự trợ giúp của các tính năng bổ trợ như Gcafe hay SVIP, việc lên level trong FIFA Online 4 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu sở hữu cả SVIP mua trong shop và Gcafe khi chơi tại các phòng máy, người chơi sẽ nhận được tới 40% kinh nghiệm cho HLV. Dẫu vậy việc lên cấp cũng không hề đơn giản. Để lên được level 111, người chơi này đã phải bỏ ra khoảng hơn 10h đồng hồ mỗi ngày với FIFA Online 4.

s

Dù mất công cày cuốc vất vả là vậy nhưng phần thưởng khi lên cấp của FIFA Online 4 lại khá bèo. Những cột mốc quan trọng như level 50, 60, 70 hay 100 không nhận được các phần quà đặc biệt. Thậm chí nếu bạn “cày” lên level 110 đi chăng nữa, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là thẻ 10.000 BP cùng một vài gói cầu thủ Đồng 66+.

110

Giống như FIFA Online 3, FO4 khi mới ra mắt cũng chỉ cung cấp những phần thưởng lên cấp khá bèo. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Nexon cập nhật quà nâng cấp cho các game thủ FO3.

Vì mới ra mắt nên FIFA Online 4 vẫn còn rất nhiều điểm phải hoàn thiện. Và hy vọng rằng trong thời gian tới, Nexon sẽ để ý đến việc lên cấp của HLV và có những mốc đền bù hợp lý như những gì họ đã thể hiện tại FIFA Online 3.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

11 cầu thủ 'thế hệ vàng' có mặt trong FIFA Online 4, trailer cực hay

eSportsGame Online

Nexon tổ chức giải EA Champions Cup Winter 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.