close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game mới PK Truyền Kỳ chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Tựa game PK Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game mobile online có tên PK Truyền Kỳ đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công, game đang trong quá trình Việt hóa, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 sắp tới.

6_14c32b37857g104SysCutcloud_78299162_7_2b

Qua tìm hiểu, được biết PK Truyền Kỳ có tên gốc là Tướng Thần Tam Quốc, là một game trực tuyến thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp đánh theo lượt chơi trên máy di động. Đúng như tên gọi, game lấy đề tài quen thuộc về thời kỳ chiến tranh Tam Quốc, tranh đoạt lãnh thổ và chiêu mộ hiền tài để xây dựng binh lực hùng mạnh.

pk-truyen-ky (5)

Tham gia vào PK Truyền Kỳ, nhiệm vụ của người chơi như một thống soát, thể hiện tài điều binh khiển tướng, và chiêu mộ cho mình các thẻ tướng mạnh mẽ, xây dựng nên đội hình vững chắc để chinh phạt và khiêu chiến các thế lực khác. Các bước tiến công, phòng thủ yêu cầu người chơi phải cân não tính toán sắp xếp đội hình sao cho hợp lý, tối ưu nhất, khắc chế đối phương.

pk-truyen-ky (4)

Điểm thú vị của PK Truyền Kỳ mặc dù game mang đề tài về chiến tranh, binh đao loạn lạc, nhưng game lại có đồ họa khá dễ thương, theo phong cách hoạt hình chibi. Việc này tạo nên những cảm hứng vui nhộn, giải trí cho người chơi, không cảm thấy nhàm chán.

pk-truyen-ky (6)

Hiện game đã trong quá trình chuẩn bị, dự kiến đến tay game thủ trong nước vào tháng 7 sắp tới. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết tới.

>>> Những sự kiện đáng chú ý làng game Việt tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt