close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Game mới Hiệp Khách Hành Bất Hành được mua về Việt Nam

Tựa game Hiệp Khách Hành Bất Hành nhiều khả năng được đàm phán mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt trong tháng 7 sắp tới.

Theo một số thông tin, tựa game mobile online Hiệp Khách Hành Bất Hành đã được một nhà phát hành đàm phán mua về nước thành công, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

hiep-khach-hanh-bat-hanh (1)

Hiệp Khách Hành Bất Hành là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai được xây dựng trên nền đồ họa 3D, phong cách thủy mặc. Game lấy đề tài về kiếm hiệp cổ trang xen lẫn tiên hiệp, phép thuật. Cốt truyện game kể về cuộc phiêu lưu xuyên thời không của một thiếu niên trẻ tuổi, từ đó nhân vật bị xoáy vào các ân oán giang hồ, tìm ra sự thật đằng sau những tội ác, giúp người dân bảo vệ hòa bình.

hiep-khach-hanh-bat-hanh (2)

Tham gia vào Hiệp Khách Hành Bất Hành, game cung cấp đầy đủ các tính năng quen thuộc của các dòng game nhập vai khác như: cường hóa, thú cưỡi, trang bị, kỹ năng… Các tính năng này cần sự tìm hiểu và đầu tư lâu dài của người chơi, tạo nên sự khác biệt về nền tảng sau này trong các trận chiến lớn.

hiep-khach-hanh-bat-hanh (1)

Điểm nổi bật nhất trong Hiệp Khách Hành Bất Hành là hệ thống chiến đấu khá mượt, game cho phép người chơi tung các đòn đánh, kĩ năng theo sở thích khác nhau tạo thành thế đánh liên hoàn, hạ gục đối thủ. Các thao tác vuốt, tác động lên màn hình lại khá đơn giản, dễ dàng.

hiep-khach-hanh-bat-hanh (3)

Nhìn chung, Hiệp Khách Hành Bất Hành không có nhiều đột phá trong tính năng, nhưng với cách chơi quen thuộc kết hợp một bối cảnh khá mới lạ game hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ trong nước sau khi ra mắt. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc.

>>>Yêu Tiên Truyện chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.