close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Game mới Đấu Trường Saga đến tay game thủ Việt

Tựa game Đấu Trường Saga đã được mua về Việt Nam, game dự kiến ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Đấu Trường Saga đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam. Game đang trong giai đoạn chuẩn bị, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

dau-truong-saga (2)

Đấu Trường Saga là một tựa game mobile hoàn toàn mới được phát triển bởi nhà sản xuất Appl GP của Hàn Quốc, game là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và xếp ngọc, cùng lối chơi PvP đa dạng.

dau-truong-saga (1)

Trong game, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi phải xây dựng đội hình tướng tài cho mình, sau đó tham gia vào các trận đấu theo dạng xếp ngọc. Các loại ngọc được chia theo các dạng màu sắc khác nhau, tùy màu ngọc mà người chơi ăn được sẽ kích hoạt các con tướng thi triển các loạt tương tác khác nhau như: tấn công, phòng thủ, buff máu, nhân x2 damage…

Kĩ thuật xếp ngọc đòi hỏi sự nhanh tay và tinh ý, nếu có thể xếp ngọc nhanh hơn và hợp lý, bạn có thể sử dụng các chuỗi combo hoặc kĩ năng để các con tướng của mình hạ gục đối thủ.

dau-truong-saga (1)

Đấu Trường Saga sử dụng hai đồng tiền ảo là Gem (Kim Cương) và Vàng. GEM là đồng tiền chính trong game, người chơi có thể thu thập GEM qua các sự kiện trong, ngoài game và nạp tiền thông qua SMS và thẻ cào.

GEM dùng để rút thăm những nhân vật có sức mạnh. Dùng để mua trang bị, có thể quy đổi từ GEM sang Vàng nhưng không đổi được ngược lại. Vàng là đồng tiền phụ trong game chỉ có được qua các sự kiện, hoạt động ingame và đổi từ GEM. Vàng dùng để nâng cấp thẻ bài, trang bị và mua toái phiến nhân vật có sức mạnh trung bình.

dau-truong-saga (3)

Đấu Trường Saga sẽ hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android, các thông tin chi tiết hơn và bài trãi nghiệm game sẽ được chúng tôi đăng tải trong bài viết sau.

>>> Pokemini lộ ảnh Việt hóa siêu ‘kute’, chị em cẩn thận nghiền

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020