close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Game mới của Square Enix chuẩn bị lên Steam

Dragon Quest Builders 2 – tròi chơi mới của Square Enix – sẽ xuất hiện trên Steam vào tháng 12 này.

Square Enix tiết lộ rằng hãng sẽ phát hành Dragon Quest Builders 2 trên Steam cho PC vào ngày 10 tháng 12. Đây là trò chơi nhập vai xây dựng khối hình bao gồm tất cả các DLC được phát hành trước đó cho Season Pass phiên bản Playstation 4. Nội dung mới, nhiều công thức nấu ăn, kiểu tóc, quần áo thời trang và các khu vực mới cũng sẽ có đầy đủ.

Dragon Quest Builders 2 trên Steam sẽ bao gồm 3 gói DLC thú vị:

  • Gói Hotto Stuff đi kèm với hơn 40 công thức nấu ăn mới sẽ giúp người chơi trang trí thể hiện tài nấu nướng của bạn theo phong cách riêng.
  • Hotto Steppe – nơi có một hòn đảo hoàn toàn mới với các nguyên liệu cần thiết cho công thức nấu ăn. Hồ cá và một cần câu cho phép người chơi bắt và nhân giống 40 loại cá khác nhau và thêm chúng vào bể cá của riêng mình. Một hòn đảo đánh cá mới có sẵn để khám phá và trang phục mới.
  • Gói Modernist bao gồm hơn 70 công thức nấu ăn để giúp xây dựng các cấu trúc hiện đại như khách sạn sang trọng, nhà chung cư và nhiều hơn nữa.

Từ nay cho đến ngày 06/01/2020, tất cả những người mua trước trò chơi Dragon Quest Builders 2 trên Steam sẽ nhận được nhiều nội dung trong game hơn bao gồm:

+ Thảo dược, công thức trang trí
+ Công thức Logo Dragon Quest.
+ Công thức trang trí Chimaera.
+ Five Sigil Block Recipes để xây dựng các khối trang trí với các họa tiết mặt trời, ngôi sao, mặt trăng, nước và linh hồn.
+ Huyền thoại Recipe.
+ Công thức nấu ăn Lo-Res.

Bài liên quan
PC - Console

Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ bắt đầu vào 11/02?

Game Online

Valve xác nhận Steam sẽ có ở Trung Quốc thời gian gần sắp tới

PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?