Game4V
>>
Game mobile
>>
Z Fighters – Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng

Z Fighters – Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng

 | 19/05/2015 08:11

Z Fighters là là tựa game mobile thẻ tướng lấy cốt truyện ăn theo manga nổi tiếng Dragon Ball.

Dragon Ball là cuốn truyện gợi lại nhiều kỷ niệm, niềm hy vọng theo đuổi công lý của nhiều game thủ Việt. Đối với fan của Dragon Ball, giấc mơ này luôn ở trong trái tim của họ.  Z Fighters sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới Dragon Ball. Trong game, người chơi sẽ được gặp những nhân vật quen thuộc như SonGoku, Gohan, Cadic, Fide, Cell….

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (1) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 1

Là tựa game mobile CRPG (Card + RPG), Z Fighters tập trung vào việc thu thập thẻ tướng, nâng cấp trung và vượt qua những trận đánh giống hệt như cốt truyện nguyên bản của manga Dragon Ball ( 7 Viên Ngọc Rồng). Để triệu hồi Rồng Thần, Goku đã dấn thân vào một cuộc hành trình tìm kiếm 7 Viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ tìm lại giấc mơ thời thơ ấu của mình qua những trận chiến dành lấy công lý với những đối thủ mạnh nhất.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (3) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 2

Với nền tảng công nghệ IMAX mang phong cách nghệ thuật anime, hiệu ứng HD và skill tạo nên một bữa tiệc thị giác tuyệt với đem lại trải nghiệm vô cùng chân thực và sống động tới người chơi.

Bắt đầu game bạn sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật:

Trunks: với kỹ năng  tấn công nhóm, rất hữu ích cho các game thủ chiến đấu theo team. Tuy nhiên, Trunks lại gây sát thương tương đối thấp ở giai đoạn đầu game.

Gohan: thuộc loại tấn công vật lý, Gohan tấn công đơn và skill damage tập trung vào 1 mục tiêu. Thời gian đầu game nhân vật này khá mạnh.

Cell: Có chỉ số cao nhất trong 3 nhân vật, với các kỹ năng độc nhân vật này có thể gây tổn thương mạnh mẽ.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (4) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 3

Trong Z Fighters, Heroes là rất quan trọng do đó việc có thể thu thập được đội hình ưng ý là cực kỳ khó khăn. Sẽ có 3 chỉ số cơ bản là HP, ATK và DEF cùng 3 loại heroes khác nhau Defensive: HP và DEF đảm bảo duy trì chiến đấu, Offensive: tập trung vào ATK, Skillful: có khả năng tấn công mạnh mẽ khéo léo.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (5) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 4

Trong Z Fighters, có 3 loại thiết bị: Vũ khí (ATK), Armor (DEF) và Extras (HP). Có 4 lớp: Lớp S (màu vàng), A Grade (Blue), B Grade (Green), và C Grade (trắng). S Grade là tiên tiến nhất, sau đó hạng A, B và C. Bên cạnh đó là các trang bị cho nhân vật cũng được chia ra: thường xuyên, hiếm và tối hậu. Kết hợp với các trạng bị dành riêng cho từng nhân vật, Amor và buff cũng có tác dụng bổ trợ tăng sức mạnh rất nhiều lần.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (7) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 5

Z Fighters đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán trong việc chiêu mộ thẻ tướng, nâng cấp và phát triển kỹ năng của các thẻ trong khi tham gia phiêu lưu như một tựa game nhập vai. Bạn sẽ phải vượt qua những phụ bản như: Red Ribbon Army, tham gia giải đấu World Martial Arts, chiến đấu tại hành tinh Namek, chống lại cuộc tấn công của các Androids…..

– Hệ thống phiêu lưu: Đây là một tựa game mobile CRPG chiến đấu trong cuộc phiêu lưu là gameplay cốt lõi của nó. Các điểm nổi bật của trò chơi là những thiết kế thẻ xuất sắc và chiến lược Buff.

– Hệ thống trang bị độc quyền: Siêu Saiya có thể tăng tấn công của mình khi trang bị với Son Cake; Dabura có thể tăng SPI sau khi trang bị cho Dark Sword.

– Hệ thống Buff: Goku, Gohan và Goten hình thành các Saiyans để kích hoạt hiệu ứng Buff gia đình.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (6) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 6

Hai phương pháp để có được anh hùng: Call (triệu hồi Heroes): bạn có thể nhận được Legendary Heroes và Souls Chuyển: Bạn có thể thu thập các linh hồn để sống lại một Hero. Heroes cấp cao cần nhiều Souls hơn bình thường.

1-z-fighters-di-tim-cai-ket-khac-cho-7-vien-ngoc-rong-game4v (2) Z Fighters - Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng 7

Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong Z Fighters.

Tải Z Fighters

>>>Run N Run – Không đơn giản chỉ là chạy