Game4V
>>
Game mobile
>>
Yurnero – Bá Vương Kiếm Thánh sẽ xuất hiện vào giữa tháng 2

Yurnero – Bá Vương Kiếm Thánh sẽ xuất hiện vào giữa tháng 2

 | 15/02/2015 09:00

Dota Truyền Kỳ
Dota Truyền Kỳ

gMO card battle

Yurnero, vị Bá Vương Kiếm Thánh nổi tiếng đã chính thức đổ bộ vào DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn) trong ngày hôm nay 15/2/2015. Sức mạnh đáng sợ của Yurnero khiến mọi lời khen dành cho hắn hoàn toàn không ngoa một chút nào.

Yurnero chào sân DoTa Truyền Kỳ Việt vào sáng nay 15/2/2015 để kịp đồng hành cùng game thủ du xuân. Gia nhập muộn, nhưng sức mạnh của Yurnero vẫn khiến nhiều đàn anh phải ngã mũ khâm phục. Với việc các game thủ đều đang tiến vào giai đoạn sau cấp 60, chiến thuật sát thương vật lý đang lên ngôi thì Yurnero là sự bổ sung hoàn hảo chiến thuật này.

DoTa Truyền Kỳ
Yurnero – Bá Vương Kiếm Thánh

Yurnero có khả năng gây sát thương toàn bộ đối phương với hai kỹ năng tạo sát thương lớn. Vì thế nếu được sự hỗ trợ gia tăng sát thương vật lý của Luna hay Traxex, Yurnero có thể dễ dàng tiêu diệt các tướng sát thương nhưng mỏng manh của địch ở hàng sau. Vì thế, Yurnero được mệnh danh là vua chiến trường hiện tại.

Ngoài ra, Yurnero cũng là một tướng khá khó kiếm, nên sự thèm khát dành cho Bá Vương Kiếm Thánh cũng được tăng cao. Gây sát thương lớn và có thể tự hồi máu, Yurnero là một vị tướng cực mạnh hiện tại. Tuy vậy, sự bá đạo của Yurnero cũng khiến nhiều game thủ miệt mài tìm kiếm cách khắc chế. Nhiều chia sẻ về cách khắc chế các đội hình sát thương vật lý với Yurnero làm chủ soái đã được đưa ra, và tất cả đều chờ có Yurnero xuất hiện để thử nghiệm các lý thuyết của mình.

DoTa Truyền Kỳ
Uy lực của Yurnero vô cùng đáng sợ

Người chơi tham gia sự kiện Viễn Chinh Rinh Code tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có dịp “xài thử” Yurnero trong giai đấu này. BoBoWon, nhà vô đich của giải cũng là một người yêu thích vị Bá Vương Kiếm Thánh. Trong chiến thuật đã đưa BoBoWon lên ngôi vô địch, Yurnero chính là chủ soái chiến trường. Bên cạnh BoBoWon thì phần lớn các game thủ đều đã thử nghiệm Bá Vương Kiếm Thánh trong các trận đánh của mình.

Tuy nhiên, do đứng khá gần vị trí đầu, Yurnero khá dễ bị tổn thương trước những đối thủ có sát thương lớn. Thêm vào đó, việc thường xuyên bỏ vị trí để xông lên phía trước của Yurnero có thể sẽ là điểm yếu chết người. Vì thế các bí kíp đang được truyền tai nhau về cách vô hiệu hóa Yurnero là chống chịu hết đợt sát thương vật lý của hắn trước khi phản công. Omniknight, một tướng tanker hỗ trợ ít khi được sử dụng, lại được nói đến như là giải pháp hữu hiệu nhất trước sự bành trướng của Bá Vương Kiếm Thánh.

Screenshot_2 Yurnero – Bá Vương Kiếm Thánh sẽ xuất hiện vào giữa tháng 2 3
Omniknight đang được kỳ vọng là khắc tinh của Yurnero

Yurnero, Bá Vương Kiếm Thánh đem lại nhiều cách tân về chiến thuật cho người chơi DoTa Truyền Kỳ – game mobile bom tấn số 1 Châu Á. Những sự cách tân ấy đã khiến Yurnero trở thành một vị tướng hot mà tất cả đều mong ngóng sở hữu. Có thể nói hiện tại, Yurnero là vua chiến trường trong DoTa Truyền Kỳ, ít nhất là đến khi những vị tướng khác tham chiến.

DoTa Truyền Kỳ đã có mặt trên Google Play và Appstore để phục vụ game thủ.Trang chủ: http://dota.360game.vn

>>> Đích thân ‘Boss khủng’ của VNG lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ

Đọc tiếp