Game4V
>>
Game mobile
>>
Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2)

Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2)

 | 20/11/2016 11:04

Tiếp theo phần 1 Game4V xin được giới thiệu đến bạn đọc những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng  trong Yu-Gi-Oh duel links Phần 2.

Phong cách tận dụng khả năng của Spell, Trap toàn diện

Để theo lối chơi này, các bạn cần phải sưu tập các bộ bài spell, trap kha khá cũng như phải vắt óc suy nghĩ hàng giờ liền để có thể xếp một bộ bài ưng ý. Bù lại, khi meta game trong arena thay đổi, bạn sẽ có thể bắt kịp xu hướng ngay lập tức để thay đổi chiến thuật của mình. Về Monster, bạn cần có cả công lẫn thủ toàn diện, mỗi loại 1 nửa hay thiên về bên nào là tùy bạn.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 1
Monster kết hợp cả ATK + DEF

Về Spell card, cần kết hợp tất cả các lá tăng ATK, DEF tối ưu. Sử dụng các lá spell giảm LP đối phương có thể kể đến như Mask Of Dispel, Mask Of the Accursed. Lá spell thay đổi vị trí ATK/DEF tùy tình huống. Hay các lá tiêu diệt toàn bộ một type nào đó của quái vật quân địch như Last Day Of Witch…Về Trap card, ưu tiên các lá tăng LP như: Enchanted Javelin, Nuttrient Z; Giảm LP đối phương như Restucter Revolution. Hay là giảm ATK, DEF đối phương như Curse of Aging, Damage Translation

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 2
Những bộ bài trừ LP đối phương
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 3
Những quân bài gây ảnh hưởng monster địch
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 4
Bộ Spell và Trap card giảm LP địch, tăng LP bản thân

Việc theo đường này tùy vào khả năng xếp bài của bạn cũng như tùy theo bạn gặp đối thủ gì. Nếu bạn khéo léo trong cách đánh, quân địch dù có quái mạnh cũng chưa chắc đụng được đến LP của bạn mà có khi đụng đến còn tăng lên. Nếu may mắn chớp thời cơ, rồng trắng mắt xanh của quân địch xuất ra cũng chỉ có tác dụng làm đẹp cho bản đồ và tự làm rút dần rút mòn LP của chủ.

Phong cách đánh lô may rủi, thắng bại đổ tại trời

Để có thể theo phong cách này thì bạn cũng phải có số may mắn từ khi quay gem trong Yu-Gi-Oh duel links. Hoặc không thì cũng cần cù bù may mắn làm nhiệm vụ, chăm chỉ đánh NPC để kiếm bài, gem quay bài. Về Monster, Spell card bạn có thể dùng theo một trong hai phong cách trên tùy ý nhưng chỉ với số lượng ít. Còn kha khá slot bài còn lại bạn để làm gì? Tiêu tốn hết vào những quân bài đi đôi, đi ba với nhau mục đích tribute, fusion. Bạn có thể click vào một quân bài bất kì và xem tab related cards để sưu tập. Về Trap card, thì tùy người chơi thích quân gì thì dùng quân đó.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 5
Những quân bài fusion cơ bản

Một số quân bài liền bộ tiêu biểu trong Yu-Gi-Oh duel links mà bạn có thể có lúc đầu như: Crab Turtle(monster) – Turtle Oath(spell), Fortress Whale(monster) – Fortress Whale’s oath(spell), Skull Guardian(monster) – Novox’s Prayer(spell) và các lá fusion cần triệu hồi ở extra desk có thể kể đến như Flame Swordsman(mo) – Flame Manipulator(mo) – Masaki The Legendary Swordsman(mo) –  Polymerization(fusion spell – có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ lên lvl 5 cho nhân vật Joey Wheeler). Và các lá đi theo bộ khác các bạn có thể vào phần fusion của game để tìm hiểu.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 6
Bài tribute 8 sao
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 7
Bộ tribute 7 sao
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 8
Bài tribute 5 sao
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh duel links: Những phong cách đánh để trở thành một thế lực khủng (Phần 2) 9
Bài tribute 7 sao

Nếu bạn theo phong cách này, tôi khẳng định bạn là một người thích chơi đùa với số phận, đã chơi là phải đẹp và thua thì… thôi. Cách chơi may rủi này là cách làm đối thủ của bạn phải tâm phục khẩu phục. Nếu may mắn thì ngay turn 2 thôi, bạn đã có một con quái vật công thủ khủng chèn ép đối phương nghẹt thở phải rage quit ngay lập tức.

Trên đây là một số các cách đánh trong Yu-Gi-Oh duel links mà bạn đọc có thể thử nghiệm với những quân bài cơ bản đầu game. Nếu bạn có một cách xếp bài đột phá, đừng ngần ngại chia sẻ vào phần bình luận bên dưới cùng với những người chơi khác.

[fresh_embepost pid=”391726″ ]
Đọc tiếp