Game4V
>>
Game mobile
>>
Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi

Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi

 | 18/11/2016 11:00

Yu-Gi-Oh (Vua trò chơi) là truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahashi Kazuki. Bộ truyện có nội dung xoay quanh vào các cuộc đấu bài có tên là Duel Monster, các nhân vật sử dụng những lá bài có chứa các quái thú để giao chiến với nhau. Và giờ đây thì các fan đã có thể thỏa thích phiêu lưu trong thế giới Yu-Gi-Oh với những bộ bài tự tay mình xây dựng cũng như những con quái vật hiển thị trực tiếp lên màn hình.


Trailer của Yu-Gi-Oh! Duel Links

Yu-Gi-Oh! Duel Links là game mobile đấu bài được phát triển bởi Konami Digital Entertainment, Inc. Trước đây, Konami cũng đã cho ra mắt tựa game Vua trò chơi có tên Yu-Gi-Oh Duel Generation cho nền mobile. Tuy nhiên, tựa game này mới chỉ mang được các tính năng cơ bản của bộ truyện tranh lên nền game mobile chứ chưa đầu tư kỹ lưỡng vào mặt hình ảnh, đồ họa cũng như trải nghiệm của người chơi. Hiện tại, Yu-Gi-Oh! Duel Links chưa có trên Google Play Store. Game thủ có thể download file apk tại đây


Summon bài mới trong Yu-Gi-Oh! Duel Links

Hình ảnh và đồ họa trong Yu-Gi-Oh! Duel Links mang tông màu xanh làm chủ đạo, chi tiết các nhân vật, bản đồ, animation chuyển thể được tất cả những gì mà truyện tranh có lên nền game mobile. Phiên bản Yu-Gi-Oh! Duel Links này có thể coi như phiên bản nâng cấp của Yu-Gi-Oh Duel Generation. Hình ảnh được trau chuốt chi tiết hơn, các bộ bài quái vật đã thực sự có hình dạng chứ không phải là những cuộc đấu bài đơn giản. Tuy nhiên thì một điểm khá thất vọng với số đông người chơi là quái vật được phát triển không phải hình ảnh 3D. Chúng ta vẫn có thể xoay góc rộng với bàn đánh bài hay đổi góc nhìn từ trên xuống dưới.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 1
Giao diện bàn đấu

Bước vào thế giới của Yu-Gi-Oh! Duel Links, người chơi có thể chọn nhân vật ưa thích và đấu bài với danh sách NPC chia từng mức độ khó dễ có tên trong game là Standard Duelists và Powerful Legendary Duelists. Việc đấu bài với NPC tương tự như việc vượt ải hay đi bàn trong các game mobile hiện nay, người chơi sẽ có được một lượng kinh nghiệm để lên level, mở khóa bài mới, và hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả các tính năng trên đều nhằm mục tiêu nâng cấp nhà chính (Stage) của bạn. Khi nhà chính đạt mức nâng cấp nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều tính năng mới và mở khóa thêm NPC cấp độ khó để đấu bài.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 2
Giao diện Stage

Không như phiên bản trước(Yu-Gi-Oh Duel Generation) người chơi khá là chật vật khi muốn đấu với người chơi khác hay rủ bạn bè cùng chơi. Yu-Gi-Oh! Duel Links đã nâng cấp tính năng đấu online giúp người chơi có thể thoải mái đấu cùng bạn bè hay đối thủ trên toàn thế giới theo thời gian thực. Ngoài ra thì người chơi có thể luyện tập bằng cách đấu với AI của game. AI trong Yu-Gi-Oh! Duel Links có thể được trang bị bộ bài của đối thủ mà bạn đã từng đấu, để bạn có thể thoải mái thử nghiệm các cách đánh, lối chơi khác nhau với ý chí: ”Quân tử trả thù 10 năm vẫn…chưa muộn”.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 3
NPC trong game

Cách chơi của Yu-Gi-Oh! Duel Links vẫn giữ được những gì cơ bản nhất trong thế giới truyện tranh. Tham gia vào trận đấu, mỗi người chơi được 4000 điểm gốc(Life point). Lượt chơi cơ bản bao gồm: Draw phase, Stanby phase, Main phase 1, Battle Phase, End turn(Không hiểu lý do tại sao Konami đã bỏ main phase 2 ra khỏi Yu-Gi-Oh! Duel Links). Nếu bạn đã quên cách chơi hay chưa từng tiếp xúc với cách chơi của Yu-Gi-Oh thì bạn hoàn toàn yên tâm vì màn Tutorial của game hướng dẫn người chơi rất chi tiết cả về cách chơi lẫn tính năng của game.

Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 4
Lượt chơi gốc trong Yu-Gi-Oh
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 5
Nhiệm vụ trong game
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 6
Rồng trắng mắt xanh 3 đầu
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 7
Quái thú Hiệu ứng 6 sao
2 Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 8
Battle turn
Yu-Gi-Oh Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 9
Giao diện bài đấu

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko Yu-Gi-Oh Duel Links: Game mobile cực hấp dẫn chuyển thể từ truyện tranh Vua Trò Chơi 10

Tải  KoPlayer:

http://www.koplayer.com/vn/channel/game4v

 

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp