Game4V
>>
Game mobile
>>
Yu-Gi-Oh! Duel Links: Dự án game đấu bài của Konami trong năm 2016

Yu-Gi-Oh! Duel Links: Dự án game đấu bài của Konami trong năm 2016

 | 21/12/2015 22:45

Mới đây, hãng Konami đã bất ngờ hé lộ về dự án game đấu bài mang tên Yu-Gi-Oh! Duel Links tại sự kiện Jump Fiesta 2016 tổ chức tại Nhật Bản.

Một phiên bản đặc biệt của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! (Vua trò chơi) nổi tiếng sáng tác bởi Kazuki Takahashi sẽ được Konami phát triển với tên gọi  Yu-Gi-Oh! Duel Links trên nhiều hệ máy khác nhau như 3DS, PC và cả trên mobile.

Yu-Gi-Oh! Duel Links Yu-Gi-Oh! Duel Links: Dự án game đấu bài của Konami trong năm 2016 1

Trên thực tế, Yu-Gi-Oh! Duel Links không phải là phiên bản game di động đầu tiên của series Yu-Gi-Oh! đình đám. Vào năm ngoái thì Konami đã cho ra mắt một sản phẩm khác mang tên Yu-Gi-Oh! Duel Generation và cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía cộng đồng game thủ.

Yu-Gi-Oh! Duel Links (3) Yu-Gi-Oh! Duel Links: Dự án game đấu bài của Konami trong năm 2016 2

Một số thông tin bên lề, Yu-Gi-Oh! Duel Generation là tựa game mobile sở hữu 6000 thẻ bài khác nhau. Lối chơi trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation vẫn giữ nguyên cơ chế luật thi đấu và gameplay như những phiên bản trên PC. Người chơi bắt đầu với bộ bài của mình cùng số điểm gốc nhất định. Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tiến hành đưa ra quân bài quái vật hoặc phép thuật để tấn công đối phương. Khi bạn hoặc đối thủ hết sạch điểm gốc thì cũng là lúc trận đấu kết thúc.

Yu-Gi-Oh! Duel Links (5 Yu-Gi-Oh! Duel Links: Dự án game đấu bài của Konami trong năm 2016 3

Hiện tại Yu-Gi-Oh! Duel Links vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về gameplay, đồ họa cũng như các tính năng. Tuy nhiên, dự án mới của Konami sẽ được dự kiến phát triển và ra mắt ngay trong năm 2016.

Trong thời gian chờ đợi game thủ có thể tải và trải nghiệm trước  Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên mobile.

Tải game  Yu-Gi-Oh! Duel Generation cho iOS Android

[fresh_embepost pid=”154093″ ]
Đọc tiếp