Game4V
>>
Game mobile
>>
Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer

Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer

 | 22/03/2016 12:44

Sau khi thông báo về dựa án mới tại sự kiện Jump Fiesta 2016, Konami đã hé lộ trailer đầu tiên của tựa game đa nền tảng Yu-Gi-Oh! Duel Links.

Như Game4V đã đưa tin, Yu-Gi-Oh! Duel Links là dự án chiến lược của Konami phát triển trên nhiều hệ máy như 3DS, PC và di động trong năm 2016. Mới đây, clip trailer đầu tiên của  Yu-Gi-Oh! Duel Links đã được Konami giới thiệu giúp chúng ta có cái nhìn sơ qua về lối chơi cũng như nền tảng đồ họa của tựa game ăn theo bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! (Vua trò chơi) nổi tiếng.

[mecloud]WBSdOuP6cU[/mecloud]

Qua clip trailer trên, chúng ta có thể thấy Yu-Gi-Oh! Duel Links sở hữu nền đồ họa khá ấn tượng. Game được tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc. Các nhân vật chính trong game giống hệt như bước ra từ trong truyện tranh. Lối chơi trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation vẫn giữ nguyên cơ chế luật thi đấu và gameplay như những phiên bản trên PC. Người chơi bắt đầu với bộ bài của mình cùng số điểm gốc nhất định. Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tiến hành đưa ra quân bài quái vật hoặc phép thuật để tấn công đối phương. Khi bạn hoặc đối thủ hết sạch điểm gốc thì cũng là lúc trận đấu kết thúc.

Yu-Gi-Oh! Duel Links (1) Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer 1

Hiện tại,  Yu-Gi-Oh! Duel Links vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên với việc hé lộ trailer và trang chủ, tin rằng game sẽ sớm ra mắt fam hâm mộ Yu-Gi-Oh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Yu-Gi-Oh! Duel Links:

Yu-Gi-Oh!  Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer 2 Konami Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer 3 game đấu bài Yu-Gi-Oh! game thẻ bài game đấu bài Yu-Gi-Oh! Yu-Gi-Oh! Duel Links: Bom tấn của Konami trong năm 2016 hé lộ trailer 7

Trang chủ Yu-Gi-Oh! Duel Links: http://www.konami.jp/yugioh/duel_links/

[fresh_embepost pid=”298783″ ]

[fresh_embepost pid=”154093″ ]

Đọc tiếp