Game4V
>>
Game mobile
>>
Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa

Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa

 | 27/02/2015 09:09

Tựa game đấu bài Yu-Gi-Oh! Duel Generation nổi tiếng trên di động đã được một nhóm các bạn trẻ Việt Nam tiến hành Việt hóa và tung ra trong hôm nay.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 1

Sau bao ngày tháng chờ đợi, giờ đây các fan Yu-Gi-Oh! tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm tựa game   Yu-Gi-Oh! Duel Generation bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Công lao trên thuộc về nhóm những bạn trẻ trên page: Game việt hóa & Việt hóa game khi đã bỏ công sức để tạo ra phiên bản này cho rất nhiều tựa game khác nhau, trong đó có cả Yu-Gi-Oh! Duel Generation.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation (2) Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 2

Đã có rất nhiều tựa game được Việt hóa tại đây nhằm thỏa mãn cơn khát của các game thủ Việt Nam. Chúng ta có thể kể đến một số cái tên lớn như Clash of Clans, Oh! Edo Town, Oceanhorn,… Việc làm trên không hề có mục đích thương mại mà cốt yếu chỉ để giúp cho các game thủ Việt đỡ khó khăn hơn trong việc trải nghiệm những tựa game nước ngoài. Điều này quá thực là một điều đáng quí và cũng rất đáng khen của nhóm bạn trẻ trên.

hướng dẫn

Nếu nói về Yu-Gi-Oh! Duel Generation, chắc hẳn các fan trung thành của tựa game này không có gì lạ lẫm nữa. Vẫn giữ nguyên những gì mà phiên bản trên PC đã thể hiện , Yu-Gi-Oh! Duel Generation sau khi ra mắt trên hệ máy di động hồi tháng 11 năm ngoái đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Số lượng người chơi của game này tại Việt Nam tăng lên chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn, và chính bởi điều này mà nhóm bạn trẻ trên quyết định tiến tới Việt hóa cho game.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 4

Bản dịch này khá hoàn chỉnh khi mà không chỉ có những tính năng bên ngoài như UI, thông báo, lời thoại,… được dịch mà kể cả thông tin chi tiết của từng lá bài cũng được dịch rất chi tiết và sát nghĩa. Đây được coi là công việc vất vả nhất bởi số lượng quân bài quá lớn, và hiện tại cũng chỉ có một số lá bài được dịch trước, số còn lại nhóm hứa hẹn sẽ hoàn thành sớm nhất trong thời gian tới.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation 3 Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 5

Yu-Gi-Oh! Duel Generation (2) Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 6

Yu-Gi-Oh! Duel Generation 2 Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 7

Yu-Gi-Oh! Duel Generation 2 Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 8

Yu-Gi-Oh! Duel Generation Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa 9

>>> BrainWars: Tốc độ, chiến thuật, cân não