Game4V
>>
Game mobile
>>
YouTuber PewDiePie chuẩn bị ra mắt game mobile mang tên mình

YouTuber PewDiePie chuẩn bị ra mắt game mobile mang tên mình

 | 23/09/2015 01:00

Anh chàng streamer nổi tiếng PewDiePie đã mang đến những bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi thông báo ra mắt tựa game PewDiePie: Legend of the Brofist cùng tên với mình.

[mecloud]N0yOMqc6AL[/mecloud]

Một thông tin thú vị tới từ PewDiePie – một game thủ nổi tiếng trên thế giới với hơn 39 triệu người theo dõi kênh youtube và những video của anh có tới hàng triệu lượt xem khi anh chàng này giới thiệu một tựa game mobile có cùng tên với mình –  PewDiePie: Legend of the Brofist.

PewDiePie Legend of the Brofist (1) YouTuber PewDiePie chuẩn bị ra mắt game mobile mang tên mình 1

PewDiePie: Legend of the Brofist được phát triển bởi một studio nhỏ chuyên làm những game indie có tên là Outerminds. Là một game platform, tham gia vào PewDiePie: Legend of the Brofist, người chơi sẽ chính thức nhập vai vào nhân vật Pewdiepie. Vào một ngày, nhân vật chính của chúng ta đang ngồi trước studio để stream như mọi khi thì bỗng nhiên từ những bức tường, những chiếc thùng phi có những hàm răng sắc nhọn chui ra và tấn công anh chàng này.

PewDiePie Legend of the Brofist (2) YouTuber PewDiePie chuẩn bị ra mắt game mobile mang tên mình 2

Tuy chỉ với đồ họa 16 bit nhưng đến với PewDiePie: Legend of the Brofist, những fan của PewDiePie sẽ được vào vai nhân vật mình yêu thích và tham gia vào chuyến phiêu lưu cực thú vị. Ngoài ra trong mỗi màn chơi, sau khi tiêu diệt quái vật hay tìm ra thứ gì đó, game thủ sẽ nhận được những đồng xu để mua các vật dụng trong cửa hàng.

PewDiePie Legend of the Brofist (1) YouTuber PewDiePie chuẩn bị ra mắt game mobile mang tên mình 3

Từ thông tin do chính YouTuber này hé lộ thì PewDiePie: Legend of the Brofist sẽ có một chế độ chơi đặc biệt sẽ xuất hiện sau khi hoàn thành ba mức độ chơi cơ bản. Chế độ chơi này mang tên Pug Mode, cho phép chơi bằng hai chú chó pug Edgar và Maya của PewDiePie.

[mecloud]cHuVTDIll4[/mecloud]

Được biết,  PewDiePie: Legend of the Brofist sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/9 trên cả 2 HĐH iOS và Android.

[fresh_embepost pid=”257283″ ]