Game4V
>>
Game mobile
>>
Yokai Kitchen – Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương

Yokai Kitchen – Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương

 | 02/08/2019 01:15

Yokai Kitchen
Yokai Kitchen

Anime, quản lý, RPG

Nếu bạn nghĩ Yokai Kitchen là tựa game indie xây dựng nhà hàng kiểu cổ điển thì bạn đã lầm to. Tựa game là cả một thế giới RPG kết hợp phong cách xây dựng hàng quán vô cùng mới mẻ vừa được ra mắt bản quốc tế.

Sau giai đoạn ghi danh cho người chơi ghi danh trước và cho chơi thử ở một vài thị trường, NPH FriendTimes đã mở cửa trò chơi Yokai Kitchen rộng rãi đến cộng đồng game thủ Đông Nam Á. Trò chơi nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực do gameplay độc đáo kết hợp nhập vai mô phỏng trên nền đồ họa amine tuyệt đẹp.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 1

Trong Yokai Kitchen, người chơi sẽ trở thành ông chủ bà chủ của một nhà hàng nổi trên không trung, điều đặc biệt là đây không phải là một hòn đảo hay vùng đất hứa trên không nào mà lại là…trên mai của một chú rùa biết bay. Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy được sự độc đáo của tựa game này.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 2

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 3

Hơn nữa, những nhân tố trong game cũng không phải là con người bình thường lui đến nhà hàng của bạn để nghỉ ngơi ăn uống. Nhân viên của nhà hàng là những linh hồn được gọi là Yokai mà người chơi gặp trong suốt hành trình của mình.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 4

Yokai là những sinh vật ma thuật tiến hóa từ các động vật khác nhau. sở hữu sức mạnh ma thuật bẩm sinh, nhưng đồng thời, có những cảm xúc giống như con người, như niềm vui, sự tức giận và nỗi buồn. Họ có thể đến từ các gia tộc khác nhau hoặc có tính cách khác nhau, nhưng theo lời gọi mời của bạn, họ tập trung tại nhà hàng này, làm đầu bếp, bồi bàn hoặc nhà ươm giống. Cùng với họ, người chơi sẽ có thể xây dựng nhà bếp toàn ma này thành nhà hàng đầu tiên trong Vương quốc Linh hồn.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 5

Cốt truyện game vô cùng đặc sắc khi lấy bối cảnh giữa trời và đất, tồn tại một thế giới kỳ diệu ngoài tầm hiểu biết của con người, được gọi là Cõi Linh hồn. Đây là một vương quốc rộng lớn bao gồm nhiều vùng. Từ những đỉnh núi cao của Kunlun, đến đại dương sâu thẳm của Atlantis, mỗi vùng có một môi trường độc đáo và sinh ra những chủng tộc cư dân khác nhau  được gọi là Yokai và Foodimons. Với những người bạn đồng hành được gọi là Yokai, người chơi có thể khám phá mọi khu vực trong Vương quốc Linh hồn và có cơ hội gặp gỡ nhiều gia tộc Yokai tuyệt vời và tiết lộ nguồn gốc của họ.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 6

Còn Foodimons  hấp thụ năng lượng tinh thần từ chính Vương quốc Linh hồn, chúng là những sinh vật đáng kinh ngạc nhất từng sống ở vùng đất này. Chẳng hạn như Milky Piggy, người phun sữa, Mushroom Chick, người lấy nấm làm nơi trú ẩn, Tomato Shrimp sống trong một quả cà chua. Trong game. bạn cần đánh bại chúng và nuôi chúng trong trang trại để phục vụ mình. Game thủ sẽ có thể thu được nhiều thành phần chưa từng thấy bằng cách săn những Foodimons hiếm và với những thành phần này, người chơi có thể tạo ra các món ăn độc quyền của riêng mình.

hgnbhnb Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 7

Trải nghiệm ngay tựa game Yokai Kitchen ngay trong tháng 7 âm lịch này là điều không thể hợp lý hơn. Hiện tựa game đang được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tải về tại đây:

(Lưu ý: Người chơi iOS cần chuyển Apple ID sang khu vực Malaysia hoặc Singapore trước khi tải game. Nếu không, bạn đọc có thể lấy free AppleID Malaysia và Singapore tại Fanpage chuyên về game mobile của Game4V: https://www.facebook.com/imbagamers/)

Apple iTunes Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 8
Google Play Yokai Kitchen - Tháng cô hồn chơi game xây nhà hàng với trợ giúp của hồn ma tứ phương 9

Leave a Reply

Đọc tiếp