Game4V
>>
Game mobile
>>
Yêu Du Ký 3D chính thức cập bến làng game Việt

Yêu Du Ký 3D chính thức cập bến làng game Việt

 | 23/11/2015 16:00

Yêu Du Ký 3D

Tựa game hấp dẫn Chúng Yêu Chi Nộ sẽ chính thức được GoPlay phát hành tại thị trường Việt Nam dưới tên Yêu Du Ký 3D.

Chúng Yêu Chi Nộ là một game mobile online 3D thể loại ARPG được công ty FLMobile độc quyền phát hành tại thị trường Trung Quốc. Tại đây, tựa game đã đạt được thành công vang dội khi thu hút vô số người chơi tham gia và trải nghiệm thế giới hậu Tây Du đầy ma ảo. Vừa qua, Chúng Yêu Chi Nộ đã bất ngờ được GoPlay mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian sắp tới dưới tên gọi chính thức  Yêu Du Ký 3D.

[mecloud]ydDM7geRkH[/mecloud]

Trailer Yêu Du Ký 3D

Điểm ấn tượng nhất của Yêu Du Ký 3D nằm ở hệ thống cốt truyện có chiều sâu, đầy độc đáo và biến hóa. Tham gia tựa game người chơi sẽ vào vai các yêu quái thần thông, cùng nhau tu luyện mong một ngày lật đổ ngọc hoàng, nắm quyền làm chủ tam giới.

Yêu Du Ký 3D

Ngoài ra, gameplay của Yêu Du Ký 3D cũng là một điểm nhấn đáng nói. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa mô thức chiến đấu thuộc thể loại ARPG và đồ họa 3D sắc nét, tựa game mang đến cho game thủ những màn PK máu lửa và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chúng Yêu Chi Nộ

Chưa hết, Yêu Du ký 3D còn mang tới cho người chơi vô vàn tính năng mới lạ và đặc biệt. Có thể kể tới tính năng PK PVP 50vs50, với tính năng này một lần nữa game thủ sẽ được trải nghiệm những màn huyết chiến kịch tính, dồn dập nhưng không kém phần chiến thuật và đầy toan tính. Hơn nữa, tham gia Yêu Du Ký 3D người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất hiện nay như cường hóa, kỹ năng, trang bị, thú nuôi hay thú cưỡi…

Chúng Yêu Chi Nộ

Tất cả yếu tố trên đều tạo ra cho Yêu Du Ký 3D một sức hút riêng biệt, mãnh liệt và cực kỳ hấp dẫn. Trong thời gian sắp tới tưa game hứa hẹn sẽ một lần nữa gây ra làn sóng lớn trong cộng đồng game mobile Việt.

Hình ảnh 4 Class nhân vật trong Yêu Du Ký 3D:

Yêu Du Ký 3D

Yêu Du Ký 3D

Yêu Du Ký 3D

Yêu Du Ký 3D

[fresh_embepost pid=”285540″ ]

[fresh_embepost pid=”283708″ ]

Đọc tiếp