Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện tựa game tập luyện cách “yêu bằng miệng” trên Android

Xuất hiện tựa game tập luyện cách “yêu bằng miệng” trên Android

 | 05/02/2017 21:47

Với Lickster, game thủ sẽ không còn chơi game bằng tay như thường lệ mà sẽ chuyển sang dùng lưỡi để … liếm vào màn hình điện thoại.

Trong những năm trở lại đây cùng với sự phủ sóng ngày một rộng rãi của điện thoại thông minh thì các nhà phát triển game cũng bắt đầu chuyển hướng sang nền tảng này với rất nhiều tựa game đem lại những khoản doanh thu khổng lồ. Tuy nhiên với số lượng game ra mắt ngày một nhiều, các nhà phát triển càng phải cố gắng tìm ra những chủ đề và những cách chơi mới lạ, độc đáo hơn để có thể thu hút người chơi. Đơn cử có thể kể đến Pokemon GO vào năm ngoái cùng công nghệ thực tế ảo tăng cường đã tạo nên một cơn sốt trong thời điểm ra mắt. Mới đây, một tựa game có nội dung và lối chơi cực dị với tên gọi là Lickster đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong suốt những ngày qua.

Đoạn video giới thiệu game trên Facebook thu hút tới 18 triệu lượt xem, hơn 200000 lượt chia sẻ

untitled Xuất hiện tựa game tập luyện cách yêu bằng miệng trên Android 1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5uDS-SM-65A” ]

Nói cụ thể hơn về Lickster thì nội dung game này là về việc dạy cách làm tình bằng … lưỡi. Giao diện chính trên màn hình là hình ảnh mô tả bộ phận sinh dục của con gái và người chơi bằng cách dùng … lưỡi để có thể làm theo hướng dẫn như di chuyển lưỡi sang trái, phải, trên dưới cũng như cần chính xác cả vị trí và cường độ động tác của lưỡi. Khi mà Valentine đang đến gần tựa game này chắc chắn sẽ là một bài học thú vị cho các bạn nam đã có người yêu!!!

[fresh_embepost pid=”405526″ ]

Đọc tiếp