Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện tựa game bí ẩn với thông điệp: ‘định nghĩa lại võ học Kim Dung’

Xuất hiện tựa game bí ẩn với thông điệp: ‘định nghĩa lại võ học Kim Dung’

 | 23/03/2015 11:24

Mộng Giang Hồ
Mộng Giang Hồ

Thẻ tướng

ME Corp đang chuẩn bị ra mắt một gMO mới thuộc thể loại ARPG, động thái đầu tiên chính là việc ra mắt fanpage Mộng Giang Hồ vào chiều 20/03.

Vào chiều ngày 20/3 vừa qua, cộng đồng game Việt xôn xao với việc xuất hiện một trang fanpage lạ trên Facebook với cái tên ME – Mộng Giang Hồ. Được biết từ khi xuất hiện trên Facebook vào ngày 20/3 cho đến nay, fanpage này chưa hề có một động thái hay đăng tải bất kỳ nội dung gì về sản phẩm. Với lời giới thiệu đầy tính thách thức ‘Định nghĩa lại võ học trong Kiếm Hiệp Kim Dung’, hầu như toàn bộ những nội được đăng tải trên trang fanpage này đều là hình ảnh cùng những thông tin, cảm nhận về các nhận vật quen thuộc trong những bộ tiểu thuyết võ hiệp đình đám của nhà văn Kim Dung.

Bên cạnh đó, ảnh đại diện của fanpage cũng được lấy từ hai nhân vật nổi tiếng nhất trong các tác phẩm của nhà văn này là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Điều này đã khiến cho không ít người xem tò mò và liên tục tìm kiếm những thông tin xoay quanh địa chỉ này.

11081312_674293969365221_2518044651024443337_n Xuất hiện tựa game bí ẩn với thông điệp: định nghĩa lại võ học Kim Dung 1

Qua trao đổi với người đại diện của Nhà phát hành MEcorp, chúng tôi được biết Mộng Giang Hồ chính là tựa game mobile thể loại ARPG sắp được NHP này cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Đây được xem như dự án lớn nhất và quy mô nhất từ trước đến nay của MEcorp với sự đầu tư kỹ lượng cùng đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và đang bước vào hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt game trong thời gian sớm nhất.

MEcorp là một trong những NPH game có tên tuổi tại Việt Nam vã đã tạo được tiếng vang với các sản phẩm như Thiên Thần Truyện, Phong Thần Dị Tướng, Holy War, Bá Thiên Hạ, cùng với đó là một tựa game tiềm năng cũng sắp ra mắt là Naruto Ko. Vì vậy, game thủ có thể hi vọng vào việc Mộng Giang Hồ cũng sẽ là một tựa game thành công và mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi.

Mọi thông tin về tựa game này sẽ được Game4V cập nhật liên tục và sớm nhất trong các bản tin sắp tới.

Fanpage chính thức của Mộng Giang Hồ:

https://www.facebook.com/ME.Mongonline?fref=ts

>>>5 Game Mobile ‘khuấy đảo’ App Store tuần 16/3 – 22/3