Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam?

Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam?

 | 09/09/2018 11:57

Liệt Hỏa VNG là một trong những game mobile kiếm hiệp sở hữu đông đảo người chơi đứng đầu các bảng xếp hạng tại thị trường Trung Quốc

Liệt Hỏa 3D là phiên bản game được chuyển thể trực tiếp từ bộ phim/tiểu thuyết cùng tên của tác giá Minh Hiểu Khê. Phim có nội dung kể về một vị tiểu thư Liệt Như Ca – người thừa kế sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Liệt Như Ca có mối quan hệ tình cảm với cả 3 người đàn ông là Ngân Tuyết – Chiến Phong – Ngọc Tự Hàn. Họ cùng trải qua hoạn nạn, nếm trải những dư vị cảm xúc yêu ghét giận hờn đan xen oán thù gia tộc.

19110115 Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 1 20180310114234_63373 Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 2

Ở thị trường Trung Quốc, Liệt Hỏa Như Ca Mobile là một trong những game mobile kiếm hiệp sở hữu đông đảo người chơi do sức hút phần lớn từ bộ phim nổi tiếng và nền đồ họa, hình ảnh bắt mắt. Với nền đồ họa 3D, Liệt Hỏa Như Ca Mobile có góc nhìn 720 độ cho người chơi có thể ngắm nhìn nhân vật ở mọi tư thế.

uzle-fzihnen8363650 Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 3 download Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 4

Ngoài những tính năng cơ bản của nền kiếm hiệp, Liệt Hỏa Như Ca Mobile lại thu hút game thủ nhờ những hình ảnh đẹp mắt, thơ mộng, hệ thống thời trang và biểu cảm nhân vật. Các hiệu ứng kỹ năng, thú cưỡi, môi trường trong trò chơi cũng được thiết kế chi tiết đem lại cảm giác thật nhất cho game thủ.

t01d477b9f12555aa81 Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 5

Khởi đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật để nhập vai dựa trên các loại vũ khí khác nhau như Đao, Kiếm, Dao găm, Phiến hay Bút… Mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Điểm chung duy nhất của các lớp nhân vật này là đều sở hữu hai giới tính nam và nữ cho người chơi thoải mái chọn lựa.

19079521 Xuất hiện tin đồn bom tấn kiếm hiệp Liệt Hỏa VNG đã được mua về Việt Nam? 6

Hiện tại, khá nhiều thông tin cho rằng Liệt Hỏa Như Ca Mobile sẽ được NPH VNG phát hành chính thức tại Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ trong tháng 10 sắp tới.

 

Thông tin chi tiết:

Tải game: http://www.9game.cn/lhrg/

Bị nhiều người chê “rác”, nhưng Tik Tok đang giúp ông chủ của nó nằm top những tỷ phú trẻ nhất Châu Á

Đọc tiếp