Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời

Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời

 | 31/08/2017 08:00

Thủy Chiến Mobile
Thủy Chiến Mobile

Chiến Thuật

Hàng nghìn game thủ Thủy Chiến phẫn nộ vì sự xuất hiện của 1 con quái vật mới, kẻ tiêu diệt chuỗi trận thắng đấu rank của họ không thương tiếc vào ngày 29/8.

Sự phẫn nộ này đã làm nổ tung cả fanpage lẫn group cộng đồng Thủy Chiến. Nguyên do là 200 người đầu tiên đứng top đấu Rank vừa nhận được phần thưởng Tuần dương Kitakami – một tuần dương nổi tiếng của Nhật trong giai đoạn 1920 – 1940.

thuychien Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời 1

Sẽ không có gì nếu như Kitakami sở hữu tới 10 dàn ngư lôi, là con tàu phóng lôi chân chính ở đẳng cấp 5 sao.

thuychien Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời 2

Và thế là, Thủy chiến được game thủ châm biếm thành “Mực” Chiến:

Khắp nơi đều là "mực"
Khắp nơi đều là “mực”

Ngay cả đến những khu trục sừng sỏ như Anshan hay Z43, đánh võng khắp bản đồ mà cũng vẫn dính nhẹ nhàng 2 -3 quả. Đừng nói tới những thiết giáp hạng nặng vốn đã chạy chậm, bẻ lái cũng rất mất thời gian, nhìn đàn ngư lôi tiến đến chỉ còn biết cầu nguyện mình “da dầy thịt béo” sẽ không chìm.

Đổ cua né ngư lôi
Đổ cua né ngư lôi

Trong bối cảnh “loạn lạc” ấy, cũng có không ít người chơi bình tĩnh phân tích và động viên lẫn nhau. Một phần tạo nên sức mạnh khủng khiếp của Kitakami là do số lượng quân cảng 4 sao còn khá nhiều, khiến cho hầu hết mọi người đều đang sử dụng tàu 4 sao. Nếu là tàu 5 sao, Kitakami phải bắn 20 quả ngư lôi mới có thể tiêu diệt đối thủ. Mà trong thời gian vừa tiếp cận vừa xoay thân tàu để khởi động ngư lôi, thì 1 turn đạn cũng đã đủ cho Kitakami lên bảng đếm số.

thuychien Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời 5

Tuy sở hữu dàn ngư lôi bá đạo, Kitakami lại có đầy những yếu điểm: giáp yếu, máu giấy, vì số lượng ngư lôi lớn nên mặc dù có 4 pháo chính nhưng sát thương pháo kém, tốc độ xoay nòng siêu chậm, thời gian nạp đạn lâu. Vì vậy, nếu đặt trong trận chiến giữa những chiến hạm 5 sao, phải là người chơi có kỹ năng bắn ngư lôi thành thục mới dám điều khiển Kitakami. Còn không, sẽ là “space-creator” hoặc “feeder” cho team bạn.

thuychien Xuất hiện quái vật, game thủ Thủy Chiến kêu trời 6

Bản update German Spirit – Tinh thần Đức bất diệt đổ bộ ngày 30/8 của Thủy Chiến đang hứa hẹn đem đến những chiến hạm mới đầy sức mạnh. Nhấn mạnh vào kỹ thuật hải quân của người Đức cùng với tính năng Voice chat thử nghiệm, chiến trường sẽ càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trang chủ: http://thuychien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thuychien.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thuychien.vn/

Đọc tiếp