Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện game mobile mang lối chơi Auto Chess đến từ một studio Việt

Xuất hiện game mobile mang lối chơi Auto Chess đến từ một studio Việt

 | 21/03/2019 04:24

Dù chưa được tiết lộ hình ảnh ingame thực tế nhưng nhìn vào lối chơi được miêu tả, Auto Chess Legends sẽ là một phiên bản Dota Auto Chess trên di động

hgnbhnb Xuất hiện game mobile mang lối chơi Auto Chess đến từ một studio Việt 1

Cộng đồng Dota Auto Chess Việt Nam 3 ngày trở lại đây đang rất mong chờ phiên bản chính chủ Auto Chess Mobile chính gốc từ Drogo Studio(cha đẻ Dota Auto Chess) thì thông tin một bản Auto Chess đến từ studio Việt bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ: http://autochesslegends.com. Được biết, trò chơi này có tên Auto Chess Legends đến từ Suga Studio và thực chất lối chơi Auto Chess là được phát triển từ một game trước đó cũng từ Nsx này mang tên I Am Legends.

hgnbhnb Xuất hiện game mobile mang lối chơi Auto Chess đến từ một studio Việt 2

Theo như giải đáp của NSX, lối chơi chính của Auto Chess Legends vẫn dựa trên bản đồ 8×8 quen thuộc, người chơi chỉ có thể đặt tướng lên bàn ở phía bên sông của mình tương đương diện tích 4×8. Người chơi cần phải mua và nâng cấp tướng qua mỗi round đấu trong shop và các tướng này sẽ tự động chiến đấu tùy thuộc vào kỹ năng. Số lượng người chơi trong 1 ván đấu của Auto Chess Legends cũng khá tương tự custom Dota 2 khi mục tiêu của game thủ phải trở thành người cuối cùng sống sót, vượt qua 7 người cùng chơi.

hgnbhnb Xuất hiện game mobile mang lối chơi Auto Chess đến từ một studio Việt 3

Hiện tại ngoài trang chủ, Auto Chess Legends cũng đã có trang fanpage chính thức và đã ra mắt trên hai chợ ứng dụng CH Play và App Store. Tuy nhiên, game mới chỉ mở cửa test giới hạn trên một số quốc gia nhất định và không có Việt Nam. Trò chơi cũng đưa ra thông số cấu hình cần thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Android: https://autochess.page.link/Android

iOS: https://autochess.page.link/iOS

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://autochesslegends.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/AutoChessLegends

Đọc tiếp