Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện game mobile ”Lạc Trôi” lấy cảm hứng từ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Xuất hiện game mobile ”Lạc Trôi” lấy cảm hứng từ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

 | 06/01/2017 11:37

Trào lưu chế ảnh,video từ các MV của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP từ lâu đã trở thành đề tài sôi nổi được mang lên bàn cân của cả fan lẫn anti fan của Sơn Tùng. Tạm gác lại những tranh cãi đó sang một bên, tựa game chế theo sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng MTP – Lạc Trôi đã lên kệ android sáng nay. Dưới đây là clip gameplay của “Lạc Trôi”:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/hs4dd29W1lw” ]

Gameplay Lạc Trôi

Hình ảnh của tựa game Lạc Trôi gồm những đường nét hoạt hình rất đơn giản. Hình nền của game cũng có đất, cỏ, cây, núi, mây rất ăn nhập với phong cảnh trong MV “lạc trôi” theo một cách hài hước. Và nhân vật chính của tựa game này – Củ Lạc, nằm chễm trệ ngay giữa màn hình chính của game. Người chơi cũng có thể chú ý được chi tiết củ lạc này có cả cánh devil ??? Tuy nhiên theo góc nhìn của người viết thì nhân vật chính củ lạc này đã phá vỡ mọi định luật vật lý khi có thể bay trên một đường thẳng chỉ với đôi cánh nhỏ bé này.

http://cdn2.game4v.com/2017/01/1-1.png Xuất hiện game mobile ”Lạc Trôi” lấy cảm hứng từ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP 1

Được xây dựng trên nền đồ họa Unity, Lạc Trôi được thiết kế đơn giản. Các icon hoa quả đều mang mặt cười trong hoàn cảnh sắp bị củ lạc nuốt trọn. Tuy nhiên thì sau khi nuốt trọn các quả/củ này thì củ lạc của chúng ta cũng chỉ được thêm điểm chứ không tăng kích cỡ lên.1 Xuất hiện game mobile ”Lạc Trôi” lấy cảm hứng từ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP 2

Không cần bất kỳ hướng dẫn nào đầu game, người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi đơn giản của “Lạc Trôi”. Mục tiêu là hứng tất cả những hoa/củ/quả từ trên trời rơi xuống, nhiệm vụ của người chơi là Lạc Trôi củ lạc theo chiều ngang. Game có cơ chế đếm ngược thời gian, khi thời gian hết hoặc người chơi hứng phải các quả bom, cục gạch bốc lửa thì sẽ bị gameover.http://cdn2.game4v.com/2017/01/1-1.png Xuất hiện game mobile ”Lạc Trôi” lấy cảm hứng từ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP 3

Mỗi khi người chơi hứng được một quả sẽ được tính cộng 1 điểm. Khi hứng được liên tiếp các quả cùng loại, người chơi sẽ được nhân số lần trùng với số quả đã hứng. Nếu lỡ tay hứng phải loại quả khác thì điểm nhân này sẽ bị reset trở về X1. Người chơi có thể theo dõi điểm nhân này ở icon ngôi sao góc trái bên dưới màn hình.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.FVS.SonTungMTP.LacTroi

Đọc tiếp