Game4V
>>
Game mobile
>>
Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio

Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio

 | 24/02/2016 09:06

Red Carpet Rampage là tựa game platform châm biếm hành trình gian truân của tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio trên hành trình gặt hái giải thưởng hàn lâm Oscar.

[mecloud]LGJw8AYLME[/mecloud]

Red Carpet Rampage thuộc thể loại game platform nơi người chơi có nhiệm vụ đưa chàng tài tử Leonardo DiCaprio tới bục vinh quang của tượng vàng Oscar. Sở hữu ý tưởng game và cách chơi khá đơn giản, đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm 1 game mang đậm tính giải trí để giết thời gian đặc biệt là những người thần tượng Leonardo DiCaprio.

Oscar  (2) Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio 1

Game sở hữu nền tảng đồ họa 8 bít vui nhộn với nhiệm vụ giúp Leonardo DiCaprio đuổi theo và tóm được tượng vàng Oscar đang ở ngoài tầm với của anh. Bạn sẽ phải nhảy tránh chướng ngại vật, các paparazi, những nhân vật nam chính khác và ăn các đồ vật để dễ dàng đạt được giải thưởng hàn lâm một cách nhanh nhất.

Red Carpet Rampage Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio 2 Oscar  (3) Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio 3

Nguyên tắc cơ bản nhất của Red Carpet Rampage là đừng để tượng vàng chạy tuột khỏi màn hình. Nếu điều này xảy ra thì bạn thua và làm lại tư đầu. Game cũng mang đến nhiều sự lựa chọn khác ngoài Oscar như Quả cầu vàng, Emmy…Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Lady Gaga – chướng ngại khó khăn nhất trong game. Điểm nổi bật mà tựa game này mang đến đó là những mini game thú vị giữa chặng đường đạt giải Oscar yêu cầu bạn phải vượt qua.

Red Carpet Rampage Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio 4 Oscar  (1) Xuất hiện game kể về hành trình đoạt giải Oscar của Leonardo DiCaprio 5

Hiện tại, game thủ có thể tải  Red Carpet Rampage ngay bây giờ trên HĐH Android.

Tải Game Red Carpet Rampage

[fresh_embepost pid=”322507″ ]

[fresh_embepost pid=”322595″ ]

Đọc tiếp